TLCA: 0:1/2 - TX: 2 1/2


Pick: Gimnastic Tarragona và Under

Lý do: Cả Zaragoza (60 điểm) lẫn Gimnastic Tarragona (61 điểm) đều đang nằm trong nhóm đầu trên bảng tổng sắp và cả hai đội đều vẫn còn khả năng đang tranh đua cho chức vô địch mùa giải năm nay bởi đội dẫn đầu trên bảng xếp hạng là Leganes cũng chỉ có 65 điểm mà giải đấu này còn tới 4 vòng nữa mới kết thúc (tính cả trận này). Cho nên đây nhiều khả năng sẽ là 1 trận cầu căng thẳng, khó có thể có nhiều bàn thắng được ghi.

Cùng với đó, thị trường châu Á trong trận đấu đêm nay cũng đang chứng kiến diễn biến bất lợi về phía đội chủ nhà. Tỷ lệ chấp 0:3/4 ở thời điểm ban đầu đang có xu hướng giảm rõ rệt. Lợi nhuận dành cho lựa chọn chủ nhà lúc này xuống bỏ khá sâu và dần nhường chỗ cho chỉ số chấp 0:1/2. Rõ ràng, việc biến động của tỷ lệ như trên có chiều hướng đáng báo động với Zaragoza.

Mặt khác, Gimnastic Tarragona cũng tỏ ra rất may mắn với tỷ lệ 0:1/2 (Gimnastic Tarragona làm cửa dưới) khi họ đều đem lại niềm vui tới cho giới đầu cơ châu Á ở cả 4 trận sân khách vừa qua của mình lẫn lần chạm trán duy nhất trong quá khứ với chính Zaragoza có cùng tỷ lệ 0:1/2 (như trận này). Do đó, trận này càng có thêm lý do để không nên tin cậy vào đội chủ nhà Zaragoza.

DỰ ĐOÁN: 1-1