TLCA: 0:1 1/2 - TX: 2 3/4

 
Pick: Zenit và Under

Lý do: Giải VĐQG Nga đang trôi dần về những vòng cuối, Kuban Krasnodar đang nằm trong nhóm cầm đèn đỏ cho nên cái khó của Kuban Krasnodar ở trận này là họ sẽ phải chơi tấn công chứ không thể chủ động chơi phòng ngự số đông. Vậy nên sẽ có những khoảng trống phía sau để Zenit khai thác.

Bên kia chiến tuyến, sau quãng thời gian thi đấu thiếu ổn định do phải chia lực lượng để tham dự Cúp C1 Châu Âu thì sau khi đã bị loại khỏi giải đấu danh giá này Zenit đã dần lấy lại hình ảnh của mình trong mắt giới hâm mộ môn túc cầu với 3 chiến thắng liên tiếp vừa qua trong khuôn khổ giải VĐQG đều với cách biệt 2 bàn trở lên. Với sự tập trung cao độ của 1 đội hình chất lượng thì sẽ không khó để thầy trò HLV Villas Boas giành trọn 3 điểm ở trận này.

Cùng với đó, theo thống kê thì cả 12 lần Kuban Krasnodar hành quân tới sân của Zenit gần đây nhất đều chỉ có nhiều nhất 2 bàn thắng được ghi sau mỗi trận, trong đó có tới 4 trận có tỷ lệ Zenit phải chấp dao động từ 0:1 1/2 cho tới 0:1 3/4 (như trận này). Hơn nữa, cả 3 trận sân nhà vừa qua của Zenit có cùng tỷ lệ 0:1 1/2 (Zenit phải chấp) lẫn chuyến làm khách gần đây nhất của Kuban Krasnodar có cùng tỷ lệ 0:1 1/2 (Kuban Krasnodar được chấp) đều có kết quả tương tự. Do đó, trận này khó có thể có nhiều bàn thắng được ghi, nên lựa chọn cửa Under.

Thông tin đội hình dự kiến:
Zenit: Lodygin - Zhirkov, Neto, Lombaerts, Smolnikov - Yusupov, Mauricio - Hulk, Witsel, Kokorin - Dzyuba.
Kuban Krasnodar: Stajila - Zotov, Armas, Xandao, Apodi - Santana, Yakuba - Georgievsky, Bucur, Khubulov - Seleznyov.

DỰ ĐOÁN: 2-0