TLCA: 3/4:0 - TX: 3 1/4


Pick: Zulte Waregem và Over

Lý do: Club Brugge với 50 điểm trong tay, họ đã hơn đội xếp thứ 2 tại vòng Play-Off này là Anderlecht (44 điểm) tới 6 điểm và Club Brugge cũng hơn hẳn Anderlecht về mặt hiệu suất (+14 so với +0). Cho nên về mặt lý thuyết chỉ cần giành 1 điểm ở trận này là Club Brugge sẽ chắc chắn có được 1 suất vòng thẳng vòng bảng Champions League mùa bóng sang năm.

Thêm vào đó, Zulte Waregem đã không còn động lực để chơi trận này (bởi chỉ với 27 điểm trong tay, họ đã bị đội xếp thấp nhất trong nhóm có cơ hội giành vé dự Europa League bỏ xa tới 9 điểm trong khi loạt trận Play-Off chỉ còn 2 vòng nữa là khép lại). Tuy nhiên, với việc được chơi trận cuối cùng của mùa giải trên sân nhà cùng với việc lại tiếp đón Nhà đương kim vô địch thì các cầu thủ Zulte Waregem cũng sẽ chơi hết mình để có thể giành được 1 chiến thắng danh dự nhằm cảm ơn các cổ động viên trung thành sau 1 mùa giải không thành công của CLB.

Hơn nữa, những lần chạm trán đã qua trong quá khứ cũng chỉ ra rằng Zulte Waregem không hề e sợ trước Club Brugge. Minh chứng là cả 5 lần tiếp đón Club Brugge tại tổ ấm của mình gần đây nhất thì Zulte Waregem vẫn bất bại về chuyên môn (thắng 3, hòa 2). Đáng chú ý hơn nữa là trong 16 lần tiếp đón Club Brugge từ năm 2005 cho tới này có 10 trận Zulte Waregem được Nhà Cái xếp làm cửa dưới (như trận này) thì có tới 9 trận Zulte Waregem đem lại niềm vui tới cho giới đầu tư châu Á (trong đó có 1 trận cùng tỷ lệ họ được chấp 0:3/4 như trận này). Vậy nên trận này hoàn toàn có cơ sở để tin tưởng vào đội chủ nhà Zulte Waregem.

DỰ ĐOÁN: 2-2