TLCA: 0:1/4 - TX: 2 1/4
Pick: Guatemala và Under

Lý do: Guatemala nằm ngoài danh sách tham dự Copa America 2016, Armenia cũng không vượt qua vòng loại Euro 2016 nên mục tiêu trước mắt của hai đội chỉ là tích lũy kinh nghiệm cho vòng loại World Cup 2018 các khu vực của họ, đều diễn ra vào tháng 9 tới.

Trên các thị trường châu Á đang chứng kiến Guatemala là những người được đánh giá cao hơn dù trận đấu được tổ chức trên sân trung lập (Los Angeles, Mỹ). Điều này là hoàn toàn dễ hiểu bởi đội bóng tại khu vực CONCACAF không phải di chuyển nhiều với khoảng cách đến Mỹ là khá thuận tiện. Ngoài ra, nền tảng thể lực cũng là chi tiết đáng lưu ý với sự vượt trội của Guatemala.

Trên bảng xếp hạng FIFA vừa công bố, Guatemala cũng nhỉnh hơn hẳn so với Armenia khi đứng thứ 89, đại diện đến từ châu Âu đứng thứ 110. thực tế, thành tích gần đây của Armenia cũng rất đáng ngại khi họ thua liền cả 3 trận theo chỉ số châu á. nếu tính ở các trận xa nhà, Armenia đã liên tiếp thất bại cả 8 trận vừa qua.

Ngôi sao lớn nhất của Armenia, Henrikh Mkhitaryan khẳng định anh sẽ góp mặt trong trận đấu này. Nhưng rõ ràng tầm ảnh hưởng của anh là chưa đủ để các nhà cái thay đổi quan điểm và san lấp về khoảng cách thể lực cũng như chuyên môn so với Guatemala. Rõ ràng, đội bóng của khu vực CONCACAF  đáng tin hơn rất nhiều.

Thông tin đội hình dự kiến:
Guatemala: Jerez, Castrillo, Cincotta, Morales, Hernandez, Contreras, Pappa, Saravia, Rivas, Carlos Ruiz, Tinoco.
Armenia: Beglaryan, Mkoyan, Hayrapetyan, Haroyan, Voskanyan, Pizzelli, Manoyan, Yedigaryan, Mkhitaryan, Manucharyan, Sarkisov.

DỰ ĐOÁN: 1-0