TLCA: 0:0 - TX: 2 1/4


Pick: Zaragoza và Under

Lý do: Chỉ còn 3 vòng nữa là giải đấu này sẽ khép lại, cả Huesca lẫn Zaragoza đều vẫn còn mục tiêu phấn đấu ở mùa giải năm nay, trong khi Huesca vẫn đang phải đua tranh cho 1 tấm vé trụ hạng thì Zaragoza lại đang cạnh tranh cho 1 suất trong nhóm được tham dự Play-Off thăng hạng sau khi giải đấu kết thúc. Vậy nên đây hứa hẹn sẽ là 1 trận cầu căng thẳng, khó có nhiều bàn thắng xảy ra.

Cùng với đó, Huesca chính là đội bóng có tỷ lệ giành chiến thắng theo châu Á trên sân nhà từ đầu mùa giải thấp nhất giải đấu (31,58%). Hơn nữa, với cùng tỷ lệ 0:0 (như trận này) thì Huesca cũng tỏ ra kém may mắn hơn Zaragoza, cụ thể là trong khi Huesca không giành chiến thắng theo châu Á ở cả 4 trận sân nhà đã qua gần đây của họ có cùng tỷ lệ 0:0 (thua tới 3, hòa 1) thì Zaragoza lại bất bại cả 5 chuyến làm khách gần đây nhất của mình có cùng tỷ lệ này (thắng 1, hòa 4).

Ngoài ra, đáng chú ý là lần duy nhất trong quá khứ Huesca tiếp đón Zaragoza trên sân nhà trong khuôn khổ giải đấu này trước kia thì Huesca cũng phụ lòng tin của NHM châu Á. Do đó, trận này không nên tin tưởng vào Huesca mặc dù họ có lợi thế về mặt sân bãi.

DỰ ĐOÁN: 0-1