TLCA: 0:1 3/4 - TX: 3


Pick: AC Milan và Over

Lý do: Tuần trăng mật của HLV Brocchi với AC Milan đã kết thúc sau trận thua trước Verona ở vòng trước. Một lần nữa các CĐV đội sọc đỏ-đen lại thở dài ngao ngán khi chứng kiến hình ảnh quen thuộc rất đáng buồn của AC Milan. Rất khó để bào chữa cho thất bại trước đội cuối bảng và rõ ràng tân HLV Brocchi còn nhiều việc phải làm nếu muốn vực dậy đội chủ sân San Siro trong tương lai gần.

Nhưng cũng phải thừa nhận, 2 bàn thua của AC Milan dưới thời Brocchi đều xuất phát từ các tình huống cố định. Bên cạnh đó, trận đấu hồi giữa tuần AC Milan phải chịu tổn thất lực lượng nghiêm trọng khi vắng Alex và Balotelli do án treo giò. Sự chắc chắn ở hàng phòng ngự được củng cố, trong khi tuyến tiền đạo có thêm sức mạnh với bộ đôi Balotelli và Bacca. Thế nên, đội chủ nhà hoàn toàn có thể nghĩ đến chiến thắng.

Nhất là khi đối thủ lúc này chỉ là Frosinone dần biến thành mỏ điểm tai Serie A. Đội khách đang khủng hoảng không có lối thoát khi còn kém vị trí trụ hạng tới 5 điểm. Thời gian gần đây, Frosinone không phát đi tín hiệu lạc quan nào khi lần lượt bị Chievo đè bẹp tới 1-5 và vừa bị Palermo cho phơi áo 2 bàn trắng ngay trên sân nhà. Tính ra, Frosinone đã thua tới 4 trong 5 vòng gần nhất. Thực tế, đội bóng tân binh này cũng không phải địa chỉ đáng tin cậy khi chỉ tích lũy được 40% số trận vượt qua tỷ lệ châu Á từ đầu mùa.

Thông tin đội hình dự kiến:
AC Milan: Donnarumma; Abate, Alex, Romagnoli, De Sciglio; Kucka, Montolivo, Mauri; Honda; Balotelli, Bacca.
Frosinone: Leali; M. Ciofani, Russo, Blanchard, Crivello; Frara, Gori, Sammarco, Paganini; D. Ciofani, Dionisi.

DỰ ĐOÁN: 4-0