TLCA: 1/4:0 - TX: 2 1/2


Pick: Bologna và Under

Lý do: Rõ ràng ở trận này Bologna là đội có động lực để thi đấu hơn hẳn AC Milan bởi Bologna với 41 điểm trong tay họ chỉ hơn nhóm có nguy cơ xuống hạng đúng 6 điểm và giải đấu còn 2 vòng nữa với kết thúc, mặc dù có hiệu suất hơn đội xếp cao nhất trong nhóm xuống hạng là Carpi (-11 so với -18) nhưng không phải khả năng Bologna phải xuống hạng là không thể xảy đến. Vậy nên trận này Bologna phải giành được ít nhất 1 điểm nữa thì họ mới chắc chắn giành quyền trụ hạng.

Hơn nữa, về mặt châu Á Bologna cũng tỏ ra luôn may mắn khi được Nhà Cái đánh giá làm cửa dưới tại tổ ấm của mình. Minh chứng là cả 5 trận gần đây nhất của họ khi được chấp trên sân nhà thì Bologna đều đem lại tin vui cho giới đầu cơ châu Á, đáng chú ý 5 trận này họ toàn phải tiếp đón những đội bóng mạnh của làng túc cầu Ý như: Juventus, Napoli, Fiorentina, Lazio và AS Roma.

Trái lại, AC Milan lại kém may mắn với tỷ lệ 0:1/4 (AC Milan làm cửa trên) khi họ đã để thua theo châu Á tới 3/4 chuyến làm khách đã qua gần đây của mình có cùng tỷ lệ này. Hơn nữa, điều quan tâm duy nhất của các cầu thủ AC Milan hiện này chính là trận chung kết cúp quốc gia với Juventus sau đây 2 tuần chứ không phải là trận cầu chỉ mang tính chất thủ tục này.

Thông tin đội hình dự kiến:
Bologna: Mirante - Masina, Oikonomou, Gastaldello, Rossettini - Taider, Diawara - Giaccherini, Brienza, Mounier - Floccari.
AC Milan: Donnarumma - Sciglio, Romagnoli, Alex, Abate - Kucka, Montolivo, Bertolacci - Honda - Balotelli, Bacca.

DỰ ĐOÁN: 1-1