TLCA: 0:1/4 - TX: 2 3/4


Pick: Chievo và Under

Lý do: Cả hai đấu thủ ở trận này là Chievo (49 điểm) và Bologna (41 điểm) đều đã giành quyền trụ hạng cho nên đây chỉ còn là 1 trận cầu mang tính chất thủ tục giữa hai đội. Tuy nhiên, do được thi đấu trên sân nhà trước hàng vạn khán giả nhà cho nên Chievo là đội cần phải chơi hết mình để có thể giành được chiến thắng, như 1 lời cảm ơn tới các cổ động viên nhà sau 1 mùa giải đầy biến động.

Thêm vào đó, Chievo cũng đang là chỗ đầu tư an toàn của giới mộ điệu châu Á khi họ đều đem lại tin vui tới cho NHM châu Á ở cả 7 trận sân nhà vừa qua của mình, đáng chú ý trong đó có 3 trận Chievo được Nhà Cái xếp làm cửa trên có tỷ lệ họ phải chấp dao động từ 0:1/4 cho tới 0:1/2 (như trận này).

Hơn nữa, ngay cả trong đối đầu thì Chievo cũng tỏ ra may mắn hơn hẳn Bologna. Minh chứng là Chievo đều giành chiến thắng theo châu Á ở cả 2 lần gần đây nhất họ tiếp đón Bologna trên sân nhà lẫn cả 2/3 trận đã qua trước đó trong khuôn khổ Serie A có cùng tỷ lệ 0:1/4 (Chievo làm cửa trên như trận này).

Mặt khác, trận này Bologna cũng thiếu vắng quá nhiều trụ cột do chấn thương và bị treo giò, có tới 10 sự vắng mặt đáng tiếc bên đội khách, có thể kể ra 1 số cái tên đáng chú ý như: Mattia Destro, Archimede Morleo, Luca Rizzo, Amadou Diawara, Daniele Gastaldello...Cho nên trận này khó có thể tin cậy vào đội khách Bologna.

Thông tin đội hình dự kiến:
Chievo: Bizzarri - Gobbi, Cesar, Gamberini, Cacciatore - Hetemaj, Radovanovic, Castro - M'Poku - Flores, Pellissier.
Bologna: Mirante - Masina, Krafth, Rossettini, Ferrari - Crisetig, Brighi - Giaccherini, Brienza, Zuniga - Floccari.

DỰ ĐOÁN: 1-0