TLCA: 0:1/4 - TX: 2 1/2


Pick: Bologna và Under

Lý do: Mặc dù còn 3 vòng nữa là giải VĐQG Italia sẽ kết thúc nhưng với Empoli thì họ đã không còn động lực thi đấu nữa bởi với 42 điểm hiện có Empoli đã chắc chắn trụ hạng và cũng không theo chen chân vào nhóm dự Cúp Châu Âu mùa sau. Trong khi đó, Bologna (40 điểm) chỉ hơn nhóm nguy hiểm có 8 điểm cho nên họ phải cố giành cho được 1 điểm ở trận này thì mới chắc chắn trụ hạng, vậy nên trận này Bologna là đội có mục tiêu rõ ràng hơn.

Thêm vào đó, với cùng tỷ lệ 0:1/4 (như trận này) thì Bologna cũng tỏ ra may mắn hơn hẳn Empoli. Minh chứng là trong khi Empoli đều khiến giới đầu cơ châu Á phải ôm hận ở cả 4 trận gần đây của họ có cùng tỷ lệ 0:1/4 (Empoli phải chấp) thì Bologna lại giành chiến thắng theo châu Á tới 3/4 chuyến làm khách vừa qua của mình có cùng tỷ lệ 0:1/4 (Bologna được chấp). Vậy nên trận này đội khách Bologna đáng tin cậy hơn.

Ngoài ra, theo thống kê thì cả 2 lần Empoli tiếp đón Bologna trên sân nhà đã qua trước đây đều chỉ có nhiều nhất 2 bàn thắng được ghi sau mỗi trận. Hơn nữa, cả 4 trận sân nhà vừa qua của Empoli (1 trận cùng tỷ lệ 0:1/4) lẫn 10/12 chuyến làm khách đã qua gần đây của Bologna (2 trận cùng tỷ lệ 0:1/4) đều có kết quả tương tự. Do đó, trận này khó có thể có nhiều bàn thắng xảy đến, nên lựa chọn cửa Under.

Thông tin đội hình dự kiến:
Empoli: Pelagotti - Rui, Costa, Cosic, Bittante - Zielinski, Diousse, Croce - Saponara - Maccarone, Pucciarelli.
Bologna: Mirante - Masina, Maietta, Gastaldello, Zuniga - Taider, Diawara, Brienza - Giaccherini, Floccari, Mounier.

DỰ ĐOÁN: 1-1