TLCA: 1/4:0 - TX: 2 1/4
 
 
Pick: Juventus và Over
 
Lý do: Sân nhà là điểm tựa vững chắc của Fiorentina trong thời gian gần đây. Cụ thể “Sắc tím” bất bại 8 lần gần nhất có yếu tố sân bãi chống lưng. Thế nhưng, đó là những trận đấu mà Fiorentina gặp những đối thủ không quá mạnh, kiểu như Sassuolo hay Sampdoria. Còn hôm nay là Juventus được đánh giá cao hơn hẳn, nếu Fiorentina có điểm đó mới thực sự là xuất sắc.
 
Tuy nhiên, khả năng Fiorentina sẽ khó tránh khỏi thất bại. Đơn giản, đối thủ Juventus đang thi đấu quá ổn định. Nếu tính riêng tại giải quốc nội, “Lão bà” đang toàn thắng cả 8 trận vừa qua. Những bại tướng của Juventus có cả Lazio, AC Milan hay Inter Milan. Về động lực, Juventus cũng hoàn toàn vượt trội Fiorentina khi nếu hôm nay giành chiến thắng,họ sẽ chính thức vô địch trước 3 vòng đấu.
 
Việc gặp bất lợi về sân bãi khiến Juventus chỉ chấp Fiorentina có -1/4 tỷ lệ. Thế nhưng, chính điều đó lại mở ra những cơ hội thắng theo châu Á cho Juventus. Rõ ràng, Juventus rất sáng nước bởi ngay cả khi hòa, họ cũng thua có nửa điểm ăn. Nhìn lại quá khứ với việc toàn thắng cả 3 lần đối đầu gần đây, cũng có thể thấy Fiorentina không phải đối thủ khó chơi với Juventus.
 
Thông tin đội hình dự kiến:
Fiorentina: Tatarusanu – Tomovic, Rodriguez, Roncagalia, Alonso – Vecino, Badelj – Blaszczykowski, Hererra, Bernardeschi – Zarate.
Juventus: Buffon: Rugani, Bonucci, Barzgali: Khedira, Sandro, Lichtsteiner, Cuadrado, Pogba: Dybala, Madzukic.
 
DỰ ĐOÁN: 1-3