TLCA: 0:1/4 - TX: 2 3/4
 
 
Pick: Frosinone và Under
 
Lý do: Với vị trí trên bảng xếp hạng lần lượt là Frosinone (30 điểm đứng thứ 18) và Palermo (29 điểm xếp thứ 19) thì cả 2 đấu thủ ở trận này không thể có được phong độ tốt trong thời gian gần đây. Tuy nhiên về mặt châu Á lại có sự khác biệt giữa hai đội. Cụ thể là trong khi Frosinone là chỗ dựa tin cậy của giới đầu cơ châu Á với 4 trận sân nhà liên tiếp bất bại vừa qua (thắng 3, hòa 1) thì Palermo lại đều khiến NHM châu Á phải ôm hận ở cả 4 chuyến làm khách đã qua gần đây của mình.
 
Thêm vào đó, với cùng tỷ lệ từ 0:0 cho tới 0:1/4 (như trận này) thì Frosinone cũng tỏ ra may mắn hơn hẳn Palermo. Minh chứng là trong khi Frosinone giành chiến thắng theo châu Á ở cả 4 trận sân nhà gần đây nhất của họ có tỷ lệ như khoảng trên thì Palermo lại không thắng theo châu Á cả 3 trận vừa qua của mình có tỷ lệ cũng nằm trong khoảng này. Do đó, trận này đội chủ nhà Frosinone đáng tin cậy hơn.
 
Ngoài ra, theo thống kê thì cả 7 trận sân nhà vừa qua của Frosinone lẫn 2/3 trận sân nhà trước đó của họ có cùng tỷ lệ 0:1/4 (Frosinone phải chấp) đều chỉ có nhiều nhất 2 bàn thắng được ghi sau mỗi trận. Hơn nữa, cả 4 chuyến làm khách đã qua gần đây của Palermo có cùng tỷ lệ 0:1/4 (Palermo được chấp) đều có kết quả tương tự. Cho nên trận này khó có thể có nhiều bàn thắng được ghi, nên lựa chọn cửa Under.
 
Thông tin đội hình dự kiến:
Frosinone: Leali - Pavlovic, Blanchard, Russo, Rosi - Frara, Sammarco, Gori - Kragl, Ciofani, Paganini.
Palermo: Sorrentino - Lazaar, Gonzalez, Goldaniga, Rispoli - Chochev, Jajalo, Hiljemark - Brugman - Gilardino, Vazquez.
 
DỰ ĐOÁN: 1-0