TLCA: 3/4:0 - TX: 2 1/2


Pick: Genoa và Over

Lý do: Xét về động lực, Genoa không thể so sánh được với AS Roma. Trong khi đội chủ nhà chỉ ra sân cho đủ thủ tục bởi họ đã an toàn trụ hạng và không còn hy vọng dự cúp châu Âu mùa tới, thì AS Roma lại đang rất quyết tâm bảo vệ vị trí thứ 3. Tuy nhiên, nếu chỉ vì lý do đó mà hướng sự chú ý đến đội bóng thủ đô Roma là hoàn toàn sai lầm.

Lưu ý, chính việc ra sân với tâm lý thoải mái, lại trở thành thứ vũ khí sắc bén của Genoa. Chả thế mà 8 trận sân nhà gần đây, Genoa đều không thua (trong đó thắng tới 6 trận). Cần biết, những đối thủ trở thành bại tướng hoặc không khuất phục được Genoa, có cả Inter Milan, LazioFiorentina. Vậy nên, chính Genoa chứ không phải AS Roma mới là lựa chọn hợp lý.

Với tỷ lệ 3/4:0, ngay cả khi thua sát nút, Genoa cũng chỉ mất nửa điểm ăn. Mà thực ra, AS Roma cũng không phải thắng Genoa bằng mọi giá. Với việc đang hơn nhóm bám đuổi phía sau tới 7 điểm, đội bóng áo “Bã trầu” còn cho phép mình sảy chân thêm 2 trận nữa. Vậy nên nếu không thắng Genoa, thậm chí là thua, đó cũng không phải điều quá tệ với AS Roma.

Thông tin đội hình dự kiến:
Genoa: Lamanna, Izzo, Maio, Munoz, Laxalt, Dzemaili, Rincon, Rigoni, Ansaldi, Suso, Pavoletti.
AS Roma: Szczesny, Digne, Rudiger, Manolas, Maicon, Rossi, Keita, Nainggolan, Perotti, Salah, El-Shaaraway.

DỰ ĐOÁN: 2-1