TLCA: 0:1 1/2 - TX: 3


Pick: Inter Milan và Under

Lý do: Inter Milan (64 điểm) họ chỉ hơn đội xếp sau là Fiorentina 4 điểm cho nên trận này ngoài việc cần 1 chiến thắng để lấy lại hình ảnh của mình trước NHM sau trận thua đau đớn trên sân Lazio ở vòng trước thì Inter Milan cũng muốn thắng để giữ chắc vị trí thứ 4 trên bảng tổng sắp.

Thêm vào đó, Inter Milan là 1 trong những đội có thành tích thi đấu trên sân nhà tốt nhất giải từ đầu mùa, cụ thể là họ đã thắng tới 7/8 trận sân nhà gần đây nhất, trong đó bại tướng của Inter có cả 2 đội đang dẫn đầu trên bảng xếp hạng là JuventusNapoli.

Bên kia chiến tuyến, với 43 điểm giành được sau 36 vòng đấu đã qua thì Empoli đã chính thức giành quyền trụ hạng, họ đã hết mục tiêu thi đấu ở trận này. Hơn nữa, Empoli cũng đang chơi tệ hại trên sân khách khi họ đều chiến bại ở cả 5 vòng vừa qua khi phải xa nhà.

Cùng với đó, còn có 1 lưu ý đặc biệt ở trận này là 7/9 lần đụng độ gần đây nhất giữa hai đội thì Inter Milan đều giữ sạch lưới. Hơn nữa, 4 chuyến làm khách vừa qua của Empoli thì họ cũng không ghi được 1 bàn thắng nào cả. Do đó, trận này nhiều khả năng sẽ là 1 chiến thắng cách biệt giành cho Inter Milan và Empoli không ghi được bàn thắng.

Thông tin đội hình dự kiến:
Inter Milan: Handanovic - Nagatomo, Jesus, Miranda, D'Ambrosio - Brozovic, Medel - Palacio, Eder, Perisic - Icardi.
Empoli: Pelagotti - Rui, Costa, Tonelli, Bittante - Zielinski, Paredes, Croce - Saponara - Maccarone, Pucciarelli.

DỰ ĐOÁN: 2-0