TLCA: 0:1 1/4 - TX: 2 1/2
 
 
Pick: Udinese và Over
 
Lý do: Mặc dù cả 2 lần chạm trán gần đây nhất Inter Milan đều đánh bại Udinese dễ dàng (1 trận thắng 4-0) nhưng ngạc nhiên thay đấy lại là trên sân của Udinese còn khi về tổ ấm của mình Inter Milan lại tỏ ra lép vế so với đối thủ. Cụ thể là cả 4 lần tiếp đón Udinese tại sân nhà của mình gần đây nhất thì Inter Milan đều không thắng (thua tới 3, hòa 1).
 
Đáng lưu ý hơn nữa là về mặt châu Á, trong cả 10 lần đụng độ với Udinese gần nhất mà có lợi thế về sân bãi thì Inter Milan chưa 1 lần giành chiến thắng theo châu Á, trong đó có tới 8 lần họ khiến giới đầu tư châu Á phải ôm hận (5 trận có tỷ lệ Inter Milan phải chấp từ 0:1 trở lên như trận này).
 
Thêm vào đó, với cùng tỷ lệ 0:1 1/4 (như trận này) thì trong thời gian gần đây Inter Milan cũng kém may mắn hơn Udinese. Minh chứng là trong khi Udinese vừa khiến NHM châu Á vui lòng ở trận gần đây nhất của họ có cùng tỷ lệ 0:1 1/4 (Udinese được chấp) thì Inter Milan lại đều để thua theo châu Á ở cả 2 trận sân nhà đã qua gần đây của mình có cùng tỷ lệ 0:1 1/4 (Inter Milan phải chấp). Vậy nên trận này đội chủ nhà Inter Milan không đáng tin cậy.
 
Ngoài ra, theo thống kê thì cả 3 lần gần đây nhất Inter Milan tiếp đón Udinese trên sân nhà có tỷ lệ họ phải chấp dao động từ 0:1 cho tới 0:1 1/4 (như trận này) đều có ít nhất 3 bàn thắng được ghi sau mỗi trận. Hơn nữa, 5/6 trận sân nhà vừa qua của Inter Milan (3 trận Inter Milan có tỷ lệ phải chấp từ 0:1 trở lên) lẫn 2 trận gần đây nhất của Udinese có cùng tỷ lệ 0:1 1/4 (Udinese làm chiếu dưới) đều có kết quả tương tự. Do đó, trận này nhiều khả năng sẽ là 1 trận cầu sôi động với nhiều bàn thắng được ghi, nên lựa chọn cửa Over.
 
Thông tin đội hình dự kiến:
Inter Milan: Handanovic - Nagatomo, Miranda, Murillo, D'Ambrosio - Brozovic, Kondogbia - Perisic, Jovetic, Palacio - Icardi.
Udinese: Karnezis - Piris, Danilo, Heurtaux - Armero, Hallfredsson, Kuzmanovic, Fernandes, Widmer - Thereau, Zapata.
 
DỰ ĐOÁN: 2-1