TLCA: 0:3/4 – TX: 2 1/4

Pick: Juvetnus và Under

Lý do: Juventus đang thực sự không có đối thủ tại Italia. Sau khi thi đấu bết bát trong giai đoạn đầu mùa, “Lão bà” vẫn có thể bước lên bục vinh quang Serie A trước 3 vòng đấu. Còn ở mặt trận Cúp QG, đoàn quân dưới quyền HLV Allegrini cũng chỉ còn cách vinh quang có 1 trận đấu nữa. Nếu như thắng tiếp trận này, “Bầy ngựa vằn” sẽ có được cú đúp danh hiệu. Trong bối cảnh đang chuyển giao lực lượng, đây rõ ràng là thành tích không thể tuyệt vời hơn đối với gã khổng lồ của bóng đá Italia.

Trái ngược với đối thủ, AC Milan tiếp tục cho thấy họ chưa có dấu hiệu vượt qua vòng xoáy khủng hoảng. Tại Serie A, đội chủ sân San Siro chỉ cán đích ở vị trí thứ 7. Điều này khiến cơ hội dự Cúp châu Âu mùa tới của AC Milan chỉ còn hy vọng vào mặt trận Cúp QG. Tuy nhiên, khi trước mắt là ngọn núi Juventus, cơ hội tạo ra bất ngờ cho AC Milan là không nhiều. Về truyền thống, AC Milan không hề kém cạnh Juventus, nhưng hiện tại thì hai đội đang có chênh lệch rất lớn.

Việc các nhà cái định giá tỷ lệ ở mốc 0:3/4 với vị thế cửa trên thuộc về Juventus đã phần nào cho thấy cơ hội bước lên bục vinh quang của hai đội khác nhau đến nhường nào. Tất nhiên, dù phải thắng chuyên môn mới vượt qua thử thách tỷ lệ, nhưng rõ ràng Juventus vẫn là lựa chọn tin cậy hơn. Lưu ý thêm, Juventus đang hoàn toàn chiếm ưu thế trong những lần đụng độ gần đây. Cụ thể đội bóng áo sọc trắng đen thắng cả 7 lần gần nhất so kè với AC Milan.

Thông tin đội hình dự kiến:
Juventus: Buffon, Barzagli, Bonucci, Lichtsteiner, Evra, Rugani, Khedira, Lemina, Pogba, Mandzukic, Dybala.
AC Milan: Donnarumma, Alex, Mexes, Sciglio, Romagnoli, Kucka, Bertolacci, Locatelli, Honda, Balotelli, Bacca.

Dự đoán: 2-0