TLCA: 0:1/4 - TX: 2 3/4


Pick: Lazio và Over

Lý do: Lazio không có được vị trí cao trên bảng xếp hạng ở mùa giải năm nay do các trụ cột của họ cứ thay nhau dính chấn thương, chỉ về cuối mùa giải, cụ thể hơn là 2 vòng vừa qua khi có lực lượng đầy đủ Lazio đã cho thấy sức mạnh của họ trên sân nhà với 2 chiến thắng liên tiếp trước những đối thủ khó chơi là Inter Milan và Empoli.

Bên kia chiến tuyến, cứ tưởng rằng sau khi bị loại khỏi Europa League thì Fiorentina sẽ cải thiện được phong độ tại Serie A nhưng sự thật lại hoàn toàn trái ngược. Từ sau khi bị Tottenham đá bay khỏi cúp châu âu với thất bại 3 bàn không gỡ tại đất Anh thì các cầu thủ Fiorentina vẫn chưa thể lấy lại được tinh thần, đã 5 chuyến làm khách từ đó cho tới nay tại Serie A mặc dù chỉ gặp toàn đối thủ dưới cơ (trừ AS Roma) nhưng Fiorentina vẫn chưa thể giành nổi 1 chiến thắng nào (thua 3, hòa 2).

Mặt khác, với cùng tỷ lệ 0:1/4 (như trận này) thì Lazio cũng tỏ ra may mắn hơn Fiorentina. Minh chứng là trong khi Lazio đều đem lại niềm vui tới cho NHM châu Á ở cả 2 trận sân nhà gần đây nhất của họ có cùng tỷ lệ 0:1/4 (Lazio làm cửa trên) thì Fiorentina lại để thua theo châu Á ở cả 3 chuyến làm khách đã qua gần đây của mình có cùng tỷ lệ 0:1/4 (Fiorentina làm được chấp).

Ngoài ra, đáng lưu ý là ở cả 4 lần đụng độ gần đây nhất giữa hai đội thì Fiorentina cũng đều khiến giới đầu cơ châu Á phải ôm hận. Vậy nên trận này khó có thể đặt niềm tin vào cửa đội khách Fiorentina.

Thông tin đội hình dự kiến:
Lazio: Marchetti - Konko, Bisevac, Gentiletti, Basta - Lulic, Cataldi, Parolo - Keita, Klose, Candreva.
Fiorentina: Tatarusanu - Astori, Rodriguez, Roncaglia - Alonso, Badelj, Vecino, Bernardeschi - Ilicic, Zarate - Kalinic.

DỰ ĐOÁN: 2-1