TLCA: 0:1/2 – LCA: 0:1/2 – TX: 2 1/2

Pick: Livorno và Under

Lý do: Cuộc đụng độ giữa Livorno và Virtus Lanciano được xem như trận chung kết ngược, thậm chí đáng xem nhất vòng cuối bởi nó quyết định đến số phận của hai đội trong mùa giải tới. Đội nào thắng trong vòng cuối cùng này sẽ có nhiều cơ hội ở lại với giải, trong trường hợp thua, điều tội nhất sẽ xảy ra với họ. Hiện tại, Livorno đang xếp áp chót với 21 điểm. Thế nhưng, cơ hội để đội bóng từng nhiều năm chinh chiến tại Serie A tiếp tục ở lại với giải là rất lớn bởi khoảng cách giữa họ với nhóm dự trận play-off trụ hạng chỉ là 2 điểm.

Còn Virtus Lanciano, việc bị trừ mất 4 điểm đã đẩy họ từ vị trí an toàn xuống nhóm dự trận play-off trụ hạng. Bất chấp đang đứng thứ 18, nhưng rõ ràng Virtus Lanciano không thể an tâm bởi nếu thua họ hoàn toàn có thể phải chia tay với giải. Nên nhớ, khoảng cách giữa Virtus Lanciano và đội áo chót chỉ là 2 điểm. 

Với những cơ sở trên mà cuộc đụng độ này sẽ không dễ dự đoán. Thế nhưng, với ưu thế sân nhà và đặc biệt tinh thần đang lên cao sau chiến thắng 3-1 trước Ascoli ở vòng đấu vừa qua, Livorno được nhà cái đánh giá cao hơn. Cụ thể, Livorno chấp Virtus Lanciano tới -1/2 tỷ lệ. Và dĩ nhiên, Livorno cũng là lựa chọn tin cậy hơn so với Virtus Lanciano. Cũng cần biết rằng, Livorno rất có duyên trước Virtus Lanciano khi toàn thắng trong cả 2 lần gần nhất tiếp đón Virtus Lanciano.

Dự đoán: 1-0