TLCA: 0:1 3/4 - TX: 3 1/4


Pick: Palermo và Under

Lý do: Động lực để thi đấu chính là điểm khác biệt giữa hai đấu thủ ở cặp đấu này. Cụ thể là trong khi Verona chỉ mới có được 28 điểm đã chính thức xuống hạng thì Palermo (36 điểm) lại đang nằm trong nhóm 2 đội tranh đua cho 1 tấm vé trụ hạng tại mùa giải năm nay. Tuy nhiên, với lợi thế là hơn 1 điểm so với đối thủ cạnh tranh trực tiếp là Carpi (35 điểm) cho nên trận này Palermo chỉ cần giành chiến thắng là sẽ chắc chắn có được suất trụ hạng.

Cùng với đó, Palermo cũng đang cho thấy nỗ lực cho cuộc chiến trụ hạng của mình khi họ đã giành tới 8/12 điểm tối đa sau 4 vòng đấu vừa qua, đáng chú ý là 2 chiến thắng trong đó họ đều giành chiến thắng với cách biệt 2 bàn và 3 trận gần đây nhất họ đều đem lại niềm vui tới cho giới mộ điệu châu Á. Hơn nữa, ở cả 2 lần đụng độ gần đây nhất giữa 2 đội (1 trận Palermo làm chủ nhà như trận này) thì Palermo đều giành chiến thắng theo châu Á.

Về phía đối thủ, Verona lại là 1/2 đội có thành tích thi đấu trên sân khách tệ hại nhất Serie A từ đầu mùa. Thêm nữa, họ cũng cho thấy mình không có duyên với những tỷ lệ chấp sâu khi cả 3 trận sân khách từ đầu mùa có tỷ lệ Verona được chấp sâu từ 0:1 3/4 trở lên (2 trận 0:1 3/4, 1 trận 0:2 1/4) thì họ đều khiến NHM châu Á phải buồn lòng. Hơn nữa, trận này Verona lại không có tiền đạo dày dạn kinh nghiệm trận mạc là Luca Toni. Vậy nên trận này đội khách Verona không đáng tin mặc dù được chấp sâu.

Thông tin đội hình dự kiến:
Palermo: Sorrentino - Andjelkovic, Gonzalez, Cionek - Morganella, Maresca, Hiljemark, Rispoli - Quaison, Vazquez - Gilardino.
Verona: Gollini - Albertazzi, Helander, Bianchetti, Pisano - Marrone, Ionita - Siligardi, Gomez, Wszolek - Pazzini.

DỰ ĐOÁN: 2-0