TLCA: 0:0 - TX: 2 1/2
 
 
Pick: Sampdoria và Under
 
Lý do: Dù đang đứng thứ 15 với 37 điểm, nhiều hơn nhóm nguy hiểm tới 7 điểm, nhưng rõ ràng Sampdoria chưa thể hoàn toàn yên tâm. Trong bối cảnh giải vẫn còn 4 vòng đấu nữa, nếu như Samdoria tiếp tục trắng tay 2 vòng tới, họ hoàn toàn có thể đối diện với nguy cơ xuống hạng. Vậy nên lúc này, Sampdoria cần tận dụng tối đa cơ hội giành điểm nhằm tạo sự thoải mái về tinh thần.
 
Và màn tiếp đón Lazio hôm nay là thời cơ tuyệt vời để Sampdoria có thêm chiến thắng thứ 10 trong mùa này. Trên lý thuyết, Lazio được đánh giá cao hơn Sampdoria. Thực tế, các nhà cái ra kèo 0:0 dù Sampdoria có điểm tựa sân nhà. Tuy nhiên, điểm yếu của Lazio là không còn động lực. Như đã biết, với việc đang xếp thứ 9 với 48 điểm, mùa giải coi như đã khép lại với đội bóng thủ đô.
 
Mà ngay cả khi có ra sân với quyết tâm cao nhất, cũng chưa chắc Lazio sẽ thắng Samdoria. Một trong những điểm yếu lớn nhất khiến Lazio không có thứ hạng cao là thi đấu yếu kém trên sân đối phương. Cụ thể Lazio mới có 4 chiến thắng sau 17 trận sân khách mùa này. Vậy nên nếu Lazio trắng tay trong chuyến làm khách đến sân của Sampdoria, đó cũng không phải điều quá bất ngờ.
 
Thông tin đội hình dự kiến:
Sampdoria: Viviano, Diakite, Silvestre, Cassani, Dodo, Fernando, Krstictic, Silvestri, Alvarez, Soriano, Quagliarella.
Lazio: Marchetti, Basta, Hoedt, Gentiletti, Lulic, Savic, Biglia, Onazi, Anderson, Klose, Keita.
 
DỰ ĐOÁN: 1-0