TLCA: 0:1 - TX: 3


Pick: Sassuolo và Over

Lý do: Có thể là mong manh nhưng Sassuolo (52 điểm) vẫn còn có hy vọng giành vé tới sân chơi châu lục vào mùa bóng sang năm bởi họ chỉ cách nhóm này có 7 điểm mà giải đấu còn tới 3 vòng nữa mới chấm dứt, cho nên trận này các cầu thủ Sassuolo rất quyết tâm giành chiến thắng.

Về phía đối thủ, đây chỉ còn là 1 trận cầu mang tính thủ tục đối với Verona  bởi chỉ với 25 điểm trong tay, cách nhóm an toàn tới 10 điểm trên bảng tổng sắp trong khi giải đấu chỉ còn lại 3 vòng, Verona đã chính thức phải nói lời chia tay với giải đấu cao nhất làng túc cầu Ý này vào mùa bóng sang năm.

Cùng với đó, Verona cũng không phải là chỗ dựa tin cậy cho giới đầu tư châu Á khi họ chỉ có tỷ lệ giành chiến thắng theo châu Á từ đầu mùa giải thấp là 42.86%. Đáng chú ý hơn là có tới 5/6 thất bại gần đây nhất của Verona khi phải hành quân xa nhà đều với cách biệt ít nhất 2 bàn trở lên và Verona chỉ có được 2 bàn thắng sau 6 trận này. Vì vậy trận này đội khách Verona hoàn toàn không đáng tin tưởng mặc dù được chấp sâu.

Thông tin đội hình dự kiến:
Sassuolo: Consigli - Longhi, Acerbi, Cannavaro, Vrsaljko - Duncan, Magnanelli, Pellegrini">Pellegrini - Berardi, Trotta, Sansone.
Verona: Gollini - Souprayen, Moras, Bianchetti, Pisano - Rebic, Ionita, Viviani, Wszolek - Gomez, Siligardi.

DỰ ĐOÁN: 3-1