TLCA: 0:1/4 - TX: 2 1/2


Pick: Udinese và Over

Lý do: Mặc dù chỉ đứng cách nhau đúng 2 bậc trên bảng tổng (Udinese thứ 16 còn Carpi thứ 18) sắp nhưng 2 đấu thủ ở cặp đấu này lại ở vào những hoàn cảnh hoàn toàn trái ngược. Với Udinese đây chỉ còn là 1 trận cầu mang tính chất thủ tục, trong khi đó Carpi lại phải giành chiến thắng bằng mọi giá ở trận này thì mới có hy vọng không phải xuống hạng tại mùa bóng năm nay. Cho nên, ngoài bất lợi về sân bãi thì các cầu thủ Carpi cũng phải chịu áp lực tâm lý rất lớn ở trận cầu cuối cùng của mùa giải này.

Trái lại, mặc dù đã hết động lực để thi đấu tại mùa giải năm nay nhưng với tâm lý thoải mái cùng việc muốn giành chiến thắng trên sân nhà ở trận cuối cùng của Serie A để cảm ơn cổ động viên nhà sau 1 mùa giải đầy biến động thì nhiều khả năng Udinese vẫn muốn giành chiến thắng ở trận này. Hơn nữa, cũng không ngoại trừ khả năng Udinese muốn phục thù trận thua 2-1 trước đối thủ ở lượt đi khi họ phải hành quân tới sân của Carpi.

Cùng với đó, không kể đến việc trong thời gian vừa qua Udinese đã từng đánh bại cả những đội bóng giàu truyền thống như Napoli hay Fiorentina tại tổ ấm của mình thì họ cũng tỏ ra rất may mắn với tỷ lệ 0:1/4 (Udinese làm cửa trên) khi họ đều đem lại tin mừng tới cho giới mộ điệu châu Á ở cả 3 trận sân nhà gần đây nhất của mình có cùng tỷ lệ này. Do đó, trận này đội chủ nhà Udinese đáng để tin tưởng hơn.

Thông tin đội hình dự kiến:
Udinese: Karnezis - Domizzi, Danilo, Heurtaux - Adnan, Badu, Fernandes, Hallfredsson, Widmer - Thereau, Zapata.
Carpi: Belec - Gagliolo, Suagher, Zaccardo, Sabelli - Gaudio, Bianco, Crimi, Pasciuti - Verdi - Mbakogu.

DỰ ĐOÁN: 2-1