TLCA: 3/4:0 - TX: 2 1/2
 
 
Pick: Verona và Under
 
Lý do: Thật bất ngờ là đúng trong thời khắc quan trọng nhất của mùa giải, AC Milan lại bỗng chơi sa sút. Với việc chỉ thắng được 1/7 trận vừa qua, đội chủ sân San Siro đã rơi từ vị trí thứ 4 xuống chỉ còn đứng thứ 6. Lúc nay, ngay cả tấm vé dự Europa League cũng có nguy cơ vượt khỏi tầm tay của đội bóng áo sọc đỏ đen. 
 
Có lẽ vì phong độ có chiều hướng đi xuống đó, mà AC Milan không được nhà cái đánh giá cao trong chuyến làm khách đến sân của Verona. Cụ thể, dù đứng trên đối thủ tới 14 bậc, nhưng AC Milan chỉ chấp có -3/4 tỷ lệ. Đáng ra với sự vượt trội của mình, AC Milan thấp nhất cũng phải chấp -1 tỷ lệ. Khi đó, dù có thắng chuyên môn nhưng chưa chắc AC Milan sẽ thắng tỷ lệ.
 
Với việc AC Milan vị thế bị hạ thấp, giới mộ điệu cần hết sức cảnh giác với chiếu trên. Không loại trừ khả năng, AC Milan sẽ lại tiếp tục không thắng,thậm chí phải nhận thất bại. Lưu ý, với AC Milan trận đấu này không còn nhiều ý nghĩa, nhưng Verona thì khác khi họ đang rất cần điểm để tiếp tục nuôi hy vọng trụ hạng.
 
Thông tin đội hình dự kiến:
Verona: Gollini, Alberazzi, Moras, Bianchetti, Pisano, Emanuelson, Lotina, Marrone, Wszolek, Pazzini, Gomez.
AC Milan: Donnanumma, Abate, Mexes, Romagnoli, Antonelli, Poli, Montolivo, Kucka, Bonaventura, Bacca, Menez.
 
DỰ ĐOÁN: 1-0