TLCA: 0:1/2 – TX: 2 1/4

Pick: Jeonbuk Hyundai và Under

Lý do: Jeonbuk Hyundai đang có lợi thế rất lớn sau khi có được trận hòa 1-1 ngay trên sân của Melbourne Victory. Với kết quả này, đại diện của Hàn Quốc chỉ cần hòa 0-0 trong màn tái đấu là sẽ đặt vé vào tứ kết. Tuy nhiên, với điểm tựa sân nhà và đặc biệt những chỉ đạo chiến thuật đầy tinh quái của HLV Kang Hee Choi, Jeonbuk Hyundai khả năng sẽ còn làm được nhiều hơn thế.

Còn nhớ trong trận lượt đi, Jeonbuk Hyundai đã cho thấy sự ma mãnh trong lối chơi của mình. Ngay khi Melbourne Victory có bàn thắng vượt lên, Jeonbuk Hyundai lập tức đẩy cao đội hình nhằm khai thác lỗ hổng từ sự hưng phấn quá mức của đối phương. Kết quả là Jeonbuk Hyundai có bàn gỡ chỉ sau khi bị dẫn trước 7 phút. Và khi có bàn gỡ hòa, Jeonbuk Hyundai lập tức cố thủ nhằm bảo toàn tỷ số.

Trong trận lượt về này, những cái bẫy chiến thuật của Jeonbuk Hyundai càng có thêm cơ hội để sập xuống khi Melbourne Victory buộc phải đẩy cao đội hình nhằm tìm kiếm bàn thắng. Thực tế, các nhà cái đánh giá rất cao khả năng đi tiếp của Jeonbuk Hyundai với việc định giá tỷ lệ ở mốc 0:1/2. Cần biết thêm là Jeonbuk Hyundai rất có duyên với những tỷ lệ chấp -1/2 trên sân nhà bởi trong 4 lần gần đây xuất hiện chênh lệch này, Jeonbuk Hyundai thắng tới 3 lần. Do vậy, chủ nhà là lựa chọn hợp lý.

Dự đoán: 1-0