TLCA: 0:3/4 - TX: 2 1/2

 

Pick: Jiangsu Suning và Under

Lý do: Hai vòng đấu liên tiếp vừa qua Jiangsu Suning đều nhận thất bại, tuy nhiên điều đó chưa đủ để Jiangsu Suning bị hất khỏi vị trí thứ hai trên BXH giải VĐQG Trung Quốc. Chuyên gia bongdanet.vn vẫn đặt sự kỳ vọng vào thầy trò HLV Yong-Soo Choi, nên biết Jiangsu Suning vẫn đang duy trì được sự ổn định của họ trên sân nhà với 8 trận bất bại liên tiếp (thắng 5 trận và hòa 3).

Trong khi đó, CĐV Hebei HX Xingfu có lý do để lo ngại cho đội bóng của mình trong chuyến hành quân lần này sau 4 thất bại liên tiếp (thua cả chuyên môn và tỷ lệ châu Á). Ở vòng đấu gần nhất dù được thi đấu trên sân nhà và đã kiểm soát tốt thế trận những họ vẫn chẳng thể có điểm trước Beijing Guoan (thủng lưới ngay phút thứ 3, người ghi bàn là Ding Haifeng bên phía đội khách).

Mức chấp -3/4 đã cho thấy sự ưu ái của nhà cái châu Á đối với Jiangsu Suning, cùng những biến động gây bất lợi cho cửa khách mới đây trên thị trường châu Á với hiện tượng giảm lợi nhuận ở cửa chủ nhà, tin rằng Jiangsu Suning sẽ vượt qua đối thủ để quên đi thành tích không như ý của mình trước đó.

DỰ ĐOÁN: 2-0