TLCA: 0:0 - TX: 2 1/4


Pick: Almeria và Under

Lý do: Cả 2 đấu thủ ở trận này đều đang nằm trong nhóm tranh đua cho tấm vé trụ hạng của mùa bóng năm nay. Tuy nhiên, Almeria với 3 điểm hơn đối thủ ở thời điểm hiện tại (43 điểm so với 40 điểm của Llagostera) lại có được lợi thế tâm lý khi chỉ cần hòa là họ vẫn duy trì được khoảng cách an toàn với nhóm cầm đèn đỏ.

Mặt khác, về mặt phong độ trong khi Llagostera bất bại cả 6 trận sân nhà của mình gần đây (thắng tới 5, hòa 1) thì Almeria lại để thua cả 2 chuyến làm khách vừa qua. Xa hơn nữa thì Almeria đã không thắng tới 18/19 trận sân khách của họ từ đầu mùa giải năm nay (thua 8, hòa 10).

Vậy nên với tỷ lệ Nhà Cái áp cho trận này Llagostera có lợi thế sân nhà chỉ là 0:0 (thậm chí có cả tỷ lệ Llagostera được chấp 0:1/4), như vậy thì cửa đội chủ nhà ngon ăn quá. Nhiều khả năng đây chính là cạm bẫy của Chị Cái giăng ra để lừa NHM châu Á vào cửa Llagostera, cho nên trận này phải quay đầu đặt niềm tin vào cửa đội khách Almeria mới là thượng sách.

Ngoài ra, theo thống kê thì có tới 4/6 trận sân nhà đã qua gần đây của Llagostera (có cùng tỷ lệ 0:0) lẫn cả 2 chuyến làm khách gần đây nhất của Almeria (có cùng tỷ lệ 0:0) đều chỉ có nhiều nhất 2 bàn thắng được ghi sau mỗi trận. Hơn nữa, đây lại là 1 trận cầu quan trọng liên quan đến tấm vé trụ hạng cho nên lại càng khó có thể có nhiều bàn thắng xảy đến. Do đó, lựa chọn cửa Under ở trận này là an toàn hơn.

DỰ ĐOÁN: 0-1