TLCA: 1/4:0 - TX: 2 1/4
Pick: Al Hilal và Under

Lý do: Các CĐV Uzbekistan đang hy vọng  Lokomotiv Tashkent sẽ tái hiện hình ảnh của Bunyodkor ở năm 2008. Đội bóng đồng hương khi đó sở hữu Rivaldo trong đội hình và đã vào tới bán kết, nhưng thua Adelaide Utd 3-1 ở 2 lượt trận. Đấy là thành tích tốt nhất của các đội bóng Uzbekistan tại sân chơi châu lục cả ở cấp độ đội tuyển lẫn CLB.

Tất nhiên, Lokomotiv Tashkent có lý do để hy vọng nhiều hơn khi đã xuất sắc cầm hòa 0-0 ở trận lượt đi. Nhưng cũng phải thẳng thắn nhìn nhận đại diện của Ả Rập Saudi đã chơi trên chân rất nhiều và họ chỉ thiếu may mắn để kết liễu đối thủ với cơ hội vượt trội trong suốt trận đấu. Thống kê cho thấy Al Hilal đã 3 lần dứt điểm trúng khung thành, dứt điểm nhiều hơn gấp 3 lần và cầm bóng tới 73,6% đủ cho thấy yếu tố chuyên môn vẫn còn chênh lệch quá lớn.

Ở trận đấu này, Lokomotiv Tashkent chắc chắn sẽ tự tin nhiều hơn khi được chơi trên sân nhà. Nhưng theo đánh giá, đội bóng của Uzbekistan có thể mắc sai lầm khi thiếu sự tập trung và việc mất tập trung vào phòng thủ sẽ tạo điều kiện tốt để Al Hilal giành chiến thắng. Kịch bản trên đã xảy ra ở trận đối đầu gần nhất trên sân của Lokomotiv Tashkent, khi đó Al Hilal cũng cũng 1/4 và sau đó thắng 2-1 rất thuyết phục

DỰ ĐOÁN: 0-2