*Gimnastic Tarragona (0:1/4) Osasuna: Tỷ số 1-0 (13%), Gimnastic Tarragona thắng (36%), Under 2.5 (56%)

Trên BXH sau 39 vòng, Gimnastic Tarragona (64 điểm) và Osasuna (61 điểm) đều nằm ở nhóm dẫn đầu. Cơ hội để cả hai giành chức vô địch là không cao bởi đội dẫn đầu Alaves đã có tới 68 điểm và lại đang có phong độ rất ấn tượng nhưng khả năng giành vị trí thứ 2 trên bảng tổng sắp kèm theo đó là 1 suất lên thẳng giải VĐQG mùa sau của cả 2 là rất cao vì độ đang xếp thứ 2 hiện tại là Leganes chỉ mới có 65 điểm.

Chính vì vậy, trận đấu này hứa hẹn rất căng thẳng và quyết liệt. Phong độ, lực lượng là cân bằng, nhưng Gimnastic Tarragona có ưu thế sân bãi và đó là lý do Ygeteb nghiêng về khả năng đội chủ nhà giành trọn 3 điểm. Mức độ tự tin của siêu máy tính cho việc Gimnastic Tarragona thắng là 36%. Tỷ số dễ xảy ra nhất là 1-0 cho Gimnastic Tarragona với chỉ số tự tin 13%  hoặc thắng 2-0 (10%). Dù Ygeteb cũng tính đến khả năng Osasuna có thể hòa 1-1 (12%), thì những người ưa mạo hiểm vẫn có đủ lý do để đặt niềm tin vào đội chủ nhà.

Máy tính dự đoán bóng đá ngày 25/05: Ygeteb nhận định Gimnastic Tarragona vs Osasuna

Theo siêu máy tính, 90 phút sắp tới cũng sẽ diễn ra rất căng thẳng, chặt chẽ và khó có thể có nhiều bàn thắng được ghi ở trận này.

Máy tính dự đoán bóng đá ngày 25/05: Ygeteb nhận định Gimnastic Tarragona vs Osasuna