*Aalborg (0:0) Midtjylland: Tỷ số 1-2 (10%), Midtjylland thắng (40%), Over 2.5 (66%)

Cuộc chạm trán cực kỳ căng thẳng giữa hai đội bóng hiện đang xếp ở nhóm đầu tại Super Liga. Aalborg ở vào tình thế khó khăn hơn khi đang cách nhóm được dự Europa League mùa sau tới 6 điểm. Chính bởi vậy, họ không còn lựa chọn nào khác là buộc phải giành chiến thắng ở trận này bằng mọi giá.

Theo Ygeteb, sự sơ hở ở tuyến dưới của Aalborg khi buộc phải dâng cao đội hình tấn công sẽ giúp Midtjylland (vẫn cần phải thắng 1 trận nữa trong 2 trận còn lại của mùa giải năm nay mới chắc chắn giành vé tham dự Europa League mùa bóng sang năm và giữ vững vị trí thứ 3 chung cuộc) có được cơ hội phản công để ghi được bàn thắng và giành chiến thắng. Siêu máy tính dự đoán Midtjylland có đến 40% khả năng quật ngã Aalborg ngay tại tổ ấm của họ.

Ygeteb dự đoán Midtjylland đánh bại Aalborg 2-1 với chỉ số khả thi khá cao 10%. Kém hơn một chút đội bóng hiện xếp thứ 3 trên BXH chịu nhún nhường trước vị chủ nhà ở kịch bản thứ hai (thua 2-1, 9%). Cuối cùng, với tỷ lệ 8% tin cậy, đó là kịch bản Midtjylland cầm chân Aalborg 1-1.

Máy tính dự đoán bóng đá ngày 26/05: Ygeteb nhận định Aalborg vs Midtjylland

Điều mà siêu máy tính cảm thấy chắc chắn nhất ở trận đấu này, đó là số lượng bàn thắng ở mức cao. Cửa Over (trên 2,5 bàn) được Ygeteb xác định là 66%. Hãy chờ xem liệu dự đoán khá bất ngờ này có thể trở thành hiện thực.

Máy tính dự đoán bóng đá ngày 26/05: Ygeteb nhận định Aalborg vs Midtjylland