*Kansas City (0:3/4) Washington DC United: Tỷ số 1-0 (17%), Kansas City thắng (38%), Under 2.5 (72%)

Mặc dù có lợi thế về mặt sân bãi nhưng Kansas City không được Ygeteb đánh giá cao hơn đội khách Washington DC United ở trận này là mấy, cho dù nhà cái đặt tỷ lệ Kansas City phải chấp 0:3/4. Theo siêu máy tính, khả năng thắng trận của đội chủ nhà chỉ là 38%, trong khi đội khách cũng có tới 30% khả năng làm được điều tương tự, khả năng 1 trận cầu bất phân thắng bại giữa hai đội cũng có độ khả thi rất cao 32%.

Theo phân tích của Ygeteb, tỷ số dễ xảy ra nhất là 1-0 nghiêng về Kansas City với chỉ số tự tin 17%. Tuy nhiên, ở hai kịch bản còn lại thì Ygeteb đều chọn tỷ số hòa: 0-0 (16%) và 1-1 (13%). Có lẽ việc Kansas City không có được phong độ tốt trên sân nhà trong thời gian gần đây lẫn cả những lần chạm trán gần đây nhất giữa hai đội khiến máy tính Ygeteb không đánh giá cao khả năng giành trọn 3 điểm của đội chủ nhà Kansas City ở trận này.

Máy tính dự đoán bóng đá ngày 27/05: Ygeteb nhận định Kansas City vs Washington DC United

Mặt khác, điều mà siêu máy tính Ygeteb cảm thấy tự tin nhất ở trận đấu này, chính là việc sẽ khó có thể có nhiều bàn thắng được ghi ở trận cầu này. Khả năng Under 2.5 (dưới 3 bàn) được siêu máy tính đặt ở mức 72%. Rất đáng để quan tâm.

Máy tính dự đoán bóng đá ngày 27/05: Ygeteb nhận định Kansas City vs Washington DC United