TLCA: 0:1/4 – TX: 2 1/4

Pick: Mexico và Over

Lý do:  Mexico được ví như khắc tinh của Paraguay. Trong 3 cuộc so tài gần đây ở nhiều cấp độ khác nhau, Mexico đều giành chiến thắng. Đặc biệt hơn, Mexico chính là đội đã gây ra cho Paraguay một trong những thảm họa lớn nhất tại Copa America. Đó là tại Copa America 2007, Mexico đã vùi dập Paraguay tới 6 bàn không gỡ.

Lần gặp nhau này, khả năng kết quả ấn tượng trước Paraguay sẽ được Mexico nối dài. Đơn giản, Mexico đang có sự ổn định đến đáng sợ. Sau khi đăng quang Cúp vàng Concacaf 2015, El Tri tiếp tục bay cao tại vòng loại World Cup 2018 với việc toàn thắng cả 4 trận, ghi ít nhất 2 bàn mỗi trận và không một lần thủng lưới.

Ai đó nói rằng, việc Mexico có những chiến thắng tưng bừng tại khu vực CONCACAF không phải quá bất ngờ, bởi họ quá mạnh so với phần còn lại. Tuy nhiên nên biết rằng, trong trận giao hữu với Senegal hồi giữa tháng 2 vừa qua, Mexcio cũng thắng cách biệt và không cho đối thủ lấy 1 lần ăn mừng bàn thắng.

Vậy nên hôm nay, Paraguay khó có thể chặn đứng được đà hưng phấn của Mexico. Cũng cần nhấn mạnh rằng, Paraguay đang trong quá trình chuyển giao lực lượng. Thời điểm này những lỗ hổng về nhận sự vẫn chưa được đội tuyển áo sọc trắng đỏ lấp đầy. Bằng chứng là Paraguay bị thủng lưới tới 5 bàn trong 3 trận vừa qua cũng không quá bất ngờ. 

Thông tin đội hình dự kiến:
Mexico: Ochoa – Marquez, Moreno, Reyes, Aguilar – Guardado, Herrera, Pena – Jimenez, Hernandez, Peralta.
Paraguay: Villar – Da Silva, Samudio, Piris, Gomez – Ayala, Romero, Ortiz, Rojas – Benitez, Gonzalez.

Dự đoán: 3-1