TLCA: 1/2:0 - TX: 2 1/2

 
Pick: Everton và Under
 
Lý do: Milton Keynes Dons đã có 6 trận giao hữu trước thềm mùa giải mới, kết quả họ đem lại không tệ với 3 chiến thắng, hòa 2 và thua 1. Tuy nhiên, chuyên gia bongdanet.vn không mấy tin tưởng vào khả năng tạo bất ngờ của thày trò HLV Robinson trước đối thủ vượt trội như Everton bởi thành tích kém cỏi của họ trên sân nhà vừa qua (thua 5 trận liên tiếp).
 
Trong khi đó, tân HLV Koeman có màn ra mắt ấn tượng tại Everton với 2 chiến thắng liên tiếp trước Baumit Jablonec và Barnsley. Đặc biệt, chiến thắng thuyết phục 3-0 trước Barnsley bằng những bàn thắng của Mirallas , Deulofeu, Barkley giúp vị chiến lược gia Hà Lan thêm phần củng cố vị thế của ông trong tâm trí của CĐV.
 
Trên thị trường châu Á, những biến động vừa qua cho thấy Everton đang lôi kéo được sự tin tưởng của nhà đầu tư với hiện tượng giảm lợi nhuận cửa thắng của đội bóng Anh. Đó là điều không quá bất ngờ bởi cả 3 trận gần nhất giới mộ điệu châu Á được hưởng niềm vui khi đặt niềm tin vào Everton, trong khi Milton Keynes Dons đem đến thất vọng ở cả 5 trận sân nhà gần đây.
 
DỰ ĐOÁN: 0-2