TLCA: 0:0 - TX: 2 1/4

 

 
 

 

 

 
Pick: V-Varen Nagasaki và Under
 
Lý do: Phong độ của Mito Hollyhock đang được cải thiện với hai trận thắng liên tiếp vừa qua, thành tích đó kéo họ lên vị trí thứ 14 tạm thời có được khoảng cách an toàn với “nhóm đèn đỏ” (hơn 7 điểm). Dẫu vậy, chuyên gia bongdanet.vn không mấy tin tưởng vào một chiến thắng cho Mito Hollyhock bởi đối thủ của họ ở vòng đấu này là V-Varen Nagasaki, một cái tên không hề dễ chịu đối với thầy trò HLV Nishigaya trong những lần đối đầu gần đây (không thắng 4 trận, thua 1).
 
Bên kia chiến tuyến, chuỗi trận bất bại của V-Varen Nagasaki được kéo dài lên 5 trận sau hai chiến thắng trước Gifu và Tokyo Verdy trên sân nhà.  Những chuyến hành quân xa nhà cũng không làm khó đoàn quân của HLV Takagi khi họ chỉ nhận duy nhất 1 thất bại/6 trận (thắng 3 hòa 2).
 
Những biến động trên thị trường châu Á vừa qua đều đang đi theo chiều hướng có lợi cho các cầu thủ khách V-Varen Nagasaki với lợi nhuận cửa khách đang giảm thấp. Chỉ số khan hiếm bàn thắng cũng đang lôi kéo được sự quan tâm, nên biết 3/4 cuộc đụng độ vừa qua giữa hai đội khép lại với tỉ số dưới mốc 3 bàn thắng.
 
DỰ ĐOÁN: 1-1