TLCA: 0:3/4 - TX: 2 1/4

Pick: Mỹ và Under

Lý do: Mặc dù kéo quân đến Puerto Rico với đội hình gồm nhiều cầu thủ dự bị nhưng Mỹ cho thấy họ rất nghiêm túc và biết phát huy ưu thế về mặt chuyên môn để giành chiến thắng với tỷ số 3-1, qua đó mang lại niềm vui cho giới mộ điệu châu Á (chấp 1 1/2). Tưởng chừng Mỹ sẽ không thể duy trì mạch thắng khi trở về sân nhà tiếp đón Ecuador, một đại diện của Nam Mỹ rất đáng gờm, nhưng Klinsmann cùng các học trò đã có thế trận chặt chẽ và biết cách kết liễu đối thủ đúng lúc để giành chiến thắng 1-0. Một lần nữa giới mộ điệu được đáp lại lòng tin trên thị trường châu Á (Mỹ chấp 1/4).

Những kết quả tích cực nói trên cho thấy các cầu thủ chủ nhà của Copa America 2016 đang có sự chuẩn bị rất đúng hướng, các hậu vệ chơi chặt chẽ, trong khi hàng công liên tục tỏa sáng với sự đồng đều rất đáng để hy vọng. Với hình ảnh tích cực như vậy, việc Mỹ được đánh giá cao khi tiếp đón Bolivia cũng là điều dễ hiểu. Đây là màn tổng duyệt cuối cùng của chủ nhà cho ngày hội bóng đá châu Mỹ chuẩn bị khởi tranh.

Đội khách đến từ Nam Mỹ đang có thành tích rất nghèo nàn tại vòng loại World Cup 2018 khi chỉ có 3 điểm sau 6 lượt trận đầu tiên. Bolivia đã thua tới 5 trận, trong đó có cả thất bại trước Ecuador (đội vừa thua Mỹ 0-1). Trong thành phần Bolivia chuẩn bị cho giải lần này không có cầu thủ nào đang chơi tại các giải hàng đầu châu Âu, phần lớn đều đầu quân cho các CLB trong nước. Thế nên, đội khách có quá ít điểm tựa để hy vọng vào bất ngờ ở trận đấu diễn ra tại Kansas City hôm nay.

Thông tin đội hình dự kiến:
Mỹ: Guzan; Yedlin, Birnbaum, Brooks, Fabian Johnson; Beckerman, Zusi, Jermaine Jones, Bradley; Zardes, Dempsey.
Bolivia: Quinonez, Gutierrez, Bejarano, Zenteno, Eguino, Campos, Veizaga, Melean, Azogue, Arce, Ramallo.

DỰ ĐOÁN: 2-0