TLCA: 0:1/4 – TX: 2 3/4

Pick: Mỹ và Under

Lý do: Trở về với chiến thắng 3-1 trước Puerto Rico ba ngày trước Thầy trò huấn luyện viên Jurgen Klinsmann đã cho người hâm mộ thấy họ có được sự chuẩn bị khá kỹ càng cho Copa American Centenario, một phiên bản Copa America đặc biệt được mở rộng cho toàn châu Mỹ. Có được sự phục vụ đầy đủ của các cầu thủ quan trọng và với sự ủng hộ của cổ động viên khi thi đấu trên nhà trong trận đấu này thì đội tuyển Ecuador không có nhiều cơ hội để kết thúc trận đấu với một kết quả tốt.

Đội tuyển Mỹ cũng đang được giới đầu tư chú ý trên thị trường châu Á, đội bóng bắc Mỹ chỉ có một thất bại duy nhất trong 5 trận đấu gần đây. Nhất là khi đối thủ của họ là Ecuador, đội bóng đã liên tiếp làm thất vọng người hâm mộ trong cả hai trận đấu gần đây nhất. Việc tin tưởng vào đội chủ nhà Copa American Centenario rõ ràng là sự lựa chọn an toàn hơn cho những nhà đầu tư trên thị trường châu Á vào thời điểm này.

Những trận đấu gần đây của đội bóng xứ cờ hoa đều kết thúc với nhiều bàn thắng được ghi. Phong độ ghi bàn của Ecuador cũng rất ổn định trong thời gian gần đây, 9 trận đấu gần nhất họ đều ghi ít nhất 1 bàn mỗi trận. Rất có thể trận đấu này cũng sẽ kết thúc với nhiều bàn thắng được ghi.

Thông tin đội hình dự kiến:
Mỹ: Guzan, Johnson, Orozco, Cameron, Yedlin, Kitchen, Bradley, Jones, Bedoya, Dempsey, Wood.
Ecuador: Dominguez, Ayovi, Erazo, Achilier, Paredes, A.Valencia, Noboa, Gruezo, Montero, E.Valencia, Bolanos.

DỰ ĐOÁN: 1-0