TLCA: 3/4:0 - TX: 2 1/2


Pick: Newcastle và Over

Lý do: Điểm khác biệt duy nhất giữa 2 đấu thủ ở trận đấu này chính là động lực thi đấu. Newcastle vẫn đang trong giai đoạn nước rút để tranh đua cho tấm vé trụ hạng, họ đã có những chuyển biến rất tích cực trong thời gian gần đây khi đã giành tới 8/12 điểm tối đa vừa qua mặc dù phải chạm trán cả Man CityLiverpool.

Bên kia chiến tuyến, Aston Villa đã chính thức phải xuống chơi tại giải hạng nhất mùa sau đây chỉ còn là trận đấu thủ tục đối với họ. Hơn nữa, ở mặt đối đầu ngay cả trong những hoàn cảnh vẫn còn mục tiêu thi đấu ở những mùa trước thì Aston Villa cũng luôn chịu lép vế trước Newcastle. Minh chứng là ở cả 6 lần đụng độ gần đây giữa hai đội thì Aston Villa vẫn chưa 1 lần giành chiến thắng (thua tới 4, hòa 2).

Cùng với đó, về mặt châu Á Newcastle cũng đang là chỗ dựa tin cậy cho giới đầu cơ châu Á khi họ đều giành chiến thắng theo châu Á ở cả 4 trận vừa qua lẫn trận xa nhà gần đây nhất của họ có cùng tỷ lệ 0:3/4 (Newcastle phải chấp như trận này). Trái lại, Aston Villa lại tỏ ra luôn không gặp may với tỷ lệ 0:3/4 (Aston Villa làm cửa dưới) khi họ đều khiến NHM châu Á phải ôm hận ở cả 5 trận đã qua gần đây của mình có cùng tỷ lệ này. Vậy nên trận này đội khách Newcastle mới là lựa chọn đáng tin tưởng hơn.

Thông tin đội hình dự kiến:
Aston Villa: Bunn - Clark, Lescott, Toner - Richardson, Westwood, Bacuna, Gueye, Hutton - Ayew, Gestede.
Newcastle: Darlow - Dummett, Mbemba, Lascelles, Anita - Colback, Tiote - Wijnaldum, Sissoko, Townsend - Cisse.

DỰ ĐOÁN: 1-2