TLCA: 1:0 - TX: 2 1/4
 
 
Pick: Southampton và Under
 
Lý do: Trong khi Aston Villa đã chắc chắn xuống chơi tại giải Hạng Nhất Anh mùa bóng sang năm thì Southampton với 51 điểm trong tay (chỉ kém 8 điểm so với vị trí được tham dự Cúp C2 Châu Âu mùa sau) mà giải Ngoại hạng Anh còn tới 4 vòng đấu nữa mới kết thúc, cho nên trận này Southampton vẫn cần phải giành trọn 3 điểm để tiếp tục nuôi hy vọng.
 
Thêm vào đó, Aston Villa cũng không phải là chỗ dựa tin cậy của giới đầu cơ châu Á khi họ đều khiến NHM châu Á phải ôm hận ở cả 5 trận sân nhà vừa qua trong khuôn khổ giải Ngoại hạng Anh (1 trận có cùng tỷ lệ Aston Villa được chấp 0:1) lẫn trận sân nhà trước đó nữa của họ cũng tại giải đấu này có cùng tỷ lệ 0:1 (Aston Villa cũng làm cửa dưới). 
 
Mặt khác, trong những lần Southampton viếng thăm sân của Aston trước kia thì tỷ lệ Southampton phải chấp chỉ dao động từ 0:1/4 cho tới 0:3/4, thậm chí có những lần Southampton còn phải làm chiếu dưới. Vậy mà trận này Nhà Cái lại áp tỷ lệ Southampton phải chấp lên tới 0:1 (thậm chí có cả tỷ lệ 0:1 1/4). Cho thấy khả Chị Cái đánh giá khả năng thắng với cách biệt 2 bàn của Southampton là rất khả thi. Do đó, trận này đội khách Southampton đáng tin cậy hơn.
 
Ngoài ra, theo thống kê thì cả lần đối đầu duy nhất giữa hai đội có cùng tỷ lệ 0:1 (Southampton làm cửa trên như trận này) lẫn 6 lần Southampton hành quân tới sân của Aston Villa gần đây nhất đều chỉ có nhiều nhất 2 bàn thắng được ghi sau mỗi trận. Hơn nữa, 2 trận sân nhà được chấp với cùng tỷ lệ 0:1 đã qua gần đây của Aston Villa lẫn 3 chuyến làm khách phải chấp gần đây nhất của Southampton đều có kết quả tương tự. Vậy nên trận này khó có thể có nhiều bàn thắng xảy đến, nên lựa chọn cửa Under.
 
Thông tin đội hình dự kiến:
Aston Villa: Guzan - Cissokho, Clark, Lescott, Hutton - Westwood, Sanchez - Grealish, Gueye, Ayew - Gestede.
Southampton: Forster - Bertrand, Yoshida, Dijk, Soares - Clasie, Romeu - Tadic, Long, Davis - Rodriguez.
 
DỰ ĐOÁN: 0-2