TLCA: 1/4:0 - TX: 2 1/2
 
 
Pick: Chelsea và Over
 
Lý do: Cả 2 đấu thủ ở trận này (Bournemouth 41 điểm và Chelsea 44 điểm) đang đứng ở những vị trí an toàn giữa bảng tổng sắp, cả 2 đã chắc chắn trụ hạng và cũng khó có thể chen chân vào nhóm dự Cúp Châu Âu mùa sau cho nên họ đều đã không còn động lực để thua đấu ở mùa giải năm nay nữa. Với tính chất của 1 trận cầu thủ tục thì thật khó để lựa chọn đội giành chiến thắng.
 
Tuy nhiên, về mặt châu Á trong khi Bournemouth tỏ ra kém may mắn khi được Nhà Cái đánh giá là chiếu dưới tại tổ ấm của mình với 3/4 trận sân nhà đã qua gần đây tại giải Ngoại hạng Anh họ đều để thua theo châu Á khi được chấp tại sân nhà (1 trận cùng tỷ lệ 0:1/4) thì Chelsea lại đem tới niềm vui cho giới đầu cơ châu Á ở 3/4 trận xa nhà gần đây nhất của mình trong khuôn khổ Ngoại hạng Anh mà họ phải chấp (1 trận cùng tỷ lệ 0:1/4). Hơn nữa, Chelsea cũng rất muốn phục thù trước Bournemouth bởi thất bại của họ trước đối thủ ở trận lượt đi mùa bóng năm nay. Vậy nên trận này đội khách Chelsea đáng để tin cậy hơn.
 
Ngoài ra, theo thống kê thì cả 3 trận sân nhà vừa qua của Bournemouth lẫn 2 trận sân nhà đã qua trước đó của họ có cùng tỷ lệ 0:1/4 (Bournemouth làm cửa dưới) trong khuôn khổ giải Ngoại hạng Anh đều có ít nhất 3 bàn thắng được ghi sau mỗi trận. Hơn nữa, 2/3 chuyến làm khách đã qua gần đây tại giải Ngoại hạng Anh của Chelsea có cùng tỷ lệ 0:1/4 (Chelsea làm cửa trên) cũng có kết quả tương tự. Do đó, trận này nhiều khả năng sẽ là 1 trận cầu sôi động với nhiều bàn thắng được ghi, nên lựa chọn cửa Over.
 
Thông tin đội hình dự kiến:
Bournemouth: Boruc - Daniels, Cook, Elphick, Francis - Gradel, Surman, Gosling, Ritchie - Grabban - King.
Chelsea: Begovic - Kenedy, Cahill, Ivanovic, Azpilicueta - Matic, Mikel - Pedro, Fabregas, Willian - Costa.
 
DỰ ĐOÁN: 1-2