TLCA: 0:1/2 - TX: 2 1/2


Pick: West Brom và Under

Lý do: Với cùng 41 điểm ở thời điểm hiện tại, bỏ cách nhóm cầm đèn đỏ tới 8 điểm trong khi giải đấu này chỉ còn có 2 vòng nữa là khép lại thì cả Bournemouth và West Brom đều đã không còn động lực để thi đấu ở mùa giải năm nay, đây chỉ còn là trận cầu mang tính chất thủ tục đối với cả 2 đội.

Cùng với đó, về mặt phong độ thì cả 2 đều có thành tích không ổn định trong thời gian gần đây. Cụ thể là trong khi Bournemouth không thắng tới 5/6 trận vừa qua (thua 5, thắng 1) thì West Brom cũng không thắng ở cả 7 lần ra quân gần đây nhất của mình (thua 5, hòa 2).

Tuy nhiên, về mặt châu Á thì lại có sự khác biệt giữa hai đội. Minh chứng là trong khi West Brom đang là sự lựa chọn an toàn của giới đầu tư châu Á với 5/6 chiến thắng theo châu Á trên sân khách gần đây (2 trận có tỷ lệ họ được chấp dao động từ 0:1/2 cho tới 0:3/4 như trận này) thì Bournemouth lại đều khiến NHM châu Á phải buồn lòng ở cả 3 trận sân nhà vừa qua lẫn 5/6 trận sân nhà đã qua trước đó nữa của họ có cùng tỷ lệ 0:1/2 (Bournemouth phải chấp như trận này). Vì vậy trận này đội khách West Brom đáng để tin cậy hơn.

Thông tin đội hình dự kiến:
Bournemouth: Boruc - Daniels, Cook, Elphick, Francis - Gradel, Surman, Gosling, Ritchie - Afobe, Wilson.
West Brom: Foster - Evans, Olsson, McAuley, Dawson - McClean, Yacob, Fletcher, Leko - Berahino, Rondon.

DỰ ĐOÁN: 1-1