TLCA: 0:3/4 - TX: 3


Pick: Norwich và Over

Lý do: Sau thất bại trước Sunderland 0-3 trong trận đấu bù vòng 30 Premier League giữa tuần qua thì ban lãnh đạo Everton đã chính thức sa thải HLV Roberto Martinez, với việc trảm tướng này khiến các cầu thủ Everton không thể có được 1 tâm lý tốt nhất cho trận cầu này.

Bên kia chiến tuyến, Norwich đã chính thức phải xuống hạng Nhất chơi tại mùa giải sang năm, đây chỉ còn là 1 trận cầu thủ tục đối với họ. Tuy nhiên với 1 trận cầu chia tay Ngoại hạng Anh, lại có tâm lý thoải mái thì rất có thể Norwich sẽ làm nên chuyện trên sân của Everton.

Cùng với đó, về mặt châu Á với cùng tỷ lệ 0:3/4 (như trận này) thì Norwich cũng tỏ ra may mắn hơn hẳn Everton. Minh chứng là trong khi Everton để thua theo châu Á tới 4/5 trận sân nhà đã qua gần đây của mình có cùng tỷ lệ 0:3/4 (Everton làm cửa trên) thì Norwich lại đều đem lại niềm vui cho giới đầu cơ châu Á ở cả 3 chuyến làm khách gần đây nhất của họ có cùng tỷ lệ 0:3/4 (Norwich làm cửa dưới).

Ngoài ra, ở cả khía cạnh đối đầu thì Norwich cũng hoàn toàn lấn át Everton khi họ đã giành chiến thắng theo châu Á tới 7/8 lần chạm trán gần đây nhất giữa hai đội, trong đó có 3 trận Norwich phải làm khách (1 trận cùng tỷ lệ họ được chấp 0:3/4 như trận này). Do đó, trận này hoàn toàn có cơ sở để tin tưởng vào đội khách Norwich.

Thông tin đội hình dự kiến:
Everton: Howard - Baines, Mori, Stones, Pennington - Besic, McCarthy - Cleverley, Barkley, Lennon - Lukaku.
Norwich: Ruddy - Olsson, Bennett, Martin, Pinto - O'Neil, Dorrans - Hoolahan, Naismith, Redmond - Mbokani.

DỰ ĐOÁN: 2-2