TLCA: 0:3/4 - TX: 2 1/4
 
 
Pick: Leicester và Under
 
Lý do: Những kết quả theo kiểu trái ngược của 2 đội dẫn đầu diễn ra vòng trước đã chứng kiến bất lợi cho đoàn quân của HLV Ranieri. Leicester bị cắt mạch 5 trận toàn thắng bằng 1 điểm rất hú vía dù đá trên sân nhà gặp West Ham. Không những vậy, cây săn bàn chủ lực bị đuổi khỏi sân và sẽ phải vắng mặt ở trận đấu này. Ngược lại, Tottenham có chiến thắng dễ dàng trước Stoke và khiến cuộc đua song mã trở nên căng thẳng hơn với khoảng cách rút xuống còn 5 điểm.
 
Sở dĩ 5 điểm mà Leicester đang hơn Tottenham lúc này bị đánh giá là khá mong manh và khiến cuộc đua vô địch trở nên khó đoán bởi đội bóng của HLV Ranieri không phải ông lớn có truyền thống lâu đời trong nhóm trên của BXH. Người ta vẫn luôn nghi ngờ Leicester ngay cả khi họ chơi thăng hoa nhất. Bên cạnh đó, việc thiếu vắng Vardy cũng là yếu tố đội chủ nhà bị hoài nghi ngày càng lớn.
 
Nhưng nên nhớ, Leicester từ đầu mùa không phải đội bóng sống dựa vào bất kỳ ngôi sao nào. Đã có thời gian dài Vardy im tiếng nhưng bầy Cáo vẫn biết cách giành chiến thắng nhờ sự đoàn kết và tinh thần chiến đấu hết mình của tập thể. Ulloa là vũ khí vừa bí mật vừa chính thức sẽ thay thế vai trò của Vardy, các đồng đội ở tuyến dưới cũng rất biết cách leo lên tỏa sáng. Do đó, Swansea chưa đủ khả năng ngăn chặn Leicester tiến gần hơn đến chức vô địch để đời. Đội khách đã tụt xuống vị trí thứ 14, vòng trước còn bị Newcastle đang khủng hoảng cho phơi áo 3 bàn không gỡ.
 
Thông tin đội hình dự kiến:
Leicester: Schmeichel – Huth, Morgan, Fuchs, Simpson – Kante, Drinkwater, Albrighton, Mahrez – Okazaki, Ulloa.
Swansea: Fabianski – Taylor, Rangel, Fernandez, Williams – Cork, Fer – Ayew, Sigurdsson, Montero – Paloschi.
 
DỰ ĐOÁN: 1-0