TLCA: 0:1 - TX: 3
 
 
Pick: Newcastle và Under
 
Lý do: Liverpool đang có thành tích rất ấn tượng trong thời gian gần đây khi họ toàn thắng cả 4 trận vừa qua, trong đó có 3 trận sân nhà thì ngoài Dortmund ra Liverpool đều giành chiến thắng trước 2 đối thủ còn lại trong nước với cách biệt 3 bàn trở lên. Xa hơn nữa thì trước đó cả 2 ông lớn của làng túc cầu “xứ sở sương mù” là MUMan City cũng phơi áo tại nơi đây đều với cách biệt ít nhất 2 bàn trở lên. Hơn nữa, Liverpool cũng giành chiến thắng tới 9/10 lần tiếp đón Newcastle trên sân nhà gần đây nhất trong khuôn khổ giải Ngoại hạng Anh, lưu ý trong đó có tới 8 trận Liverpool thắng với cách biệt ít nhất 2 bàn trở lên.
 
Bên kia chiến tuyến, Newcastle lại đang có phong độ rất tệ hại khi phải hành quân xa nhà, cả 10 chuyến làm khách gần đây trong khuôn khổ các giải quốc nội Newcastle đều chiến bại. Vậy nên với tỷ lệ Nhà Cái áp cho trận này Liverpool trên sân nhà chỉ phải chấp 0:1 (thậm chí có cả tỷ lệ 0:3/4 mà cửa Liverpool ăn tới giá xấp xỉ 0.80), như vậy thì dễ dàng quá cho đội chủ nhà. Nhiều khả năng đây chính là cạm bẫy của Chị Cái giăng ra để dẫn dụ giới đầu cơ châu Á vào cửa chủ nhà Liverpool, cho nên trận này phải quay đầu đặt niềm tin vào cửa đội khách Newcastle mới là thượng sách.
 
Ngoài ra, theo thống kê thì cả 3 lần chạm trán gần đây nhất giữa hai đội (1 trận có cùng tỷ lệ Liverpool phải chấp 0:1 trên sân khách) lẫn 2/3 trận Newcastle viếng thăm sân của Liverpool đã qua trước đó có cùng tỷ lệ 0:1 (Liverpool làm cửa trên) đều chỉ có nhiều nhất 2 bàn thắng được ghi sau mỗi trận. Do đó, trận này khó có thể có nhiều bàn thắng được ghi, nên lựa chọn cửa Under.
 
Thông tin đội hình dự kiến:
Liverpool: Ward - Smith, Toure, Leiva, Randall - Allen, Stewart - Ojo, Firmino, Ibe - Sturridge.
Newcastle: Darlow - Dummett, Mbemba, Lascelles, Anita - Colback, Tiote - Perez, Sissoko, Townsend - Cisse.
 
DỰ ĐOÁN: 1-1