TLCA: 0:0 - TX: 2 1/4


Pick: Sunderland và Under

Lý do: Trong khi Sunderland (31 điểm) đang rất khao khát giành chiến thắng để có được tấm vé trụ lại giải đấu cao nhất nước Anh này mùa sau thì Stoke City (47 điểm) đã hết động lực thi đấu ở mùa này khi họ đã chắc chắn trụ hạng và cũng không thể chen chân vào nhóm dự Cúp Châu Âu mùa sau.

Về mặt phong độ, trong khi Stoke City đang có những dấu hiệu buông xuôi khi họ đều chiến bại ở cả 3 trận vừa qua thì Sunderland lại đang rất nỗ lực để giành điểm với 6/7 trận bất bại gần đây (thắng 1, hòa 5). Hơn nữa, cả 4 lần đụng độ gần đây nhất giữa hai đội trong khuôn khổ giải Ngoại hạng Anh thì Sunderland cũng bất bại trước Stoke City (thắng 3, hòa 1).

Mặt khác, trong thời gian gần đây  Stoke City cũng không phải là chỗ dựa tin cậy cho giới đầu cơ châu Á khi họ đều khiến NHM châu Á phải ôm hận ở cả 4 trận vừa qua (2 trận sân nhà) lẫn 3 trận gần đây nhất của họ có cùng tỷ lệ 0:0 (2 trận sân nhà). Hơn nữa, trong cả 2 lần chạm trán đã qua gần đây giữa hai đội có cùng tỷ lệ 0:0 (như trận này) thì Stoke City cũng đều để thua theo châu Á. Vậy nên trận này không có lý do gì để không đặt niềm tin vào đội khách Sunderland cả.

Thông tin đội hình dự kiến:
Stoke City: Haugaard - Pieters, Wollscheid, Shawcross, Cameron - Whelan, Imbula - Arnautovic, Bojan, Diouf - Joselu.
Sunderland: Mannone - Aanholt, Kaboul, Kone, Yedlin - Kirchhoff - Khazri, M'Vila, Cattermole, Borini - Defoe.

DỰ ĐOÁN: 0-1