TLCA: 0:1 3/4 - TX: 2 3/4
 
 
Pick: Tottenham và Over
 
Lý do: Cùng với Leicester, Tottenham đang chơi mùa giải để đời của họ. Một tập thể trẻ trung tưởng chừng sẽ không đủ kinh nghiệm theo đuổi cuộc đua vô địch vào giai đoạn cuối mùa, Tottenham đã cho thấy họ trưởng thành rất nhiều dưới sự dẫn dắt của HLV Pochettino. Từ chỗ cam chịu đứng sau ArsenalChelsea, những đối thủ cùng thành London, Tottenham trở thành lá cờ đầu thủ đô đất nước Sương mù và đang khiến cuộc đua vô địch trở nên hấp dẫn hơn.
 
Việc ngày càng chơi vào phom với sự ngẫu hứng như mới đầu mùa, Tottenham cho thấy họ thực sự là đối thủ rất toàn diện ở thời điểm hiện tại. Tất cả những thành viên đội bóng này đều có thể tỏa sáng nên việc ghi bàn không hẳn phụ thuộc vào Kane. Eriksen rất biết cách tạo cơ hội cho đồng đội làm bàn nhưng anh còn được chia sẻ nhiệm vụ tiếp lửa từ Alli, Dier hay Lamela cũng đang chơi mùa bóng thăng hoa rất sự nghiệp.
 
Thế nên, thật khó để kỳ vọng West Brom sẽ làm nên bất ngờ trong trận đấu này Đội khách gần như không còn nhiệm vụ đáng kể nào ở thời điểm khi đã gần đủ điểm trụ hạng. Rondon cùng các đồng đội liên tiếp 5 vòng gần đây đều không biết đến chiến thắng, trong đó chỉ giành được duy nhất 1 điểm, dù gặp các đối thủ rất đa dạng như Arsenal hay Sunderland.
 
Do đó, các nhà cái đều niêm yết tỷ lệ Tottenham chấp tới 1 3/4 kèm theo lợi nhuận rất hạn chế cho đội chủ nhà cũng là điều dễ hiểu. Thậm chí đội khách còn bị đánh giá không có khả năng ghi bàn với tổng bàn thắng dừng lại ở mức 2 3/4 ít ỏi.
 
Thông tin đội hình dự kiến:
Tottenham: Lloris; Walker, Alderweireld, Vertonghen, Rose; Dembele, Dier; Lamela, Alli, Eriksen; Kane.
West Brom: Foster; Dawson, McAuley, Olsson, Evans; Fletcher, Yacob, Gardner; Berahino, Rondon, Sessegnon.
 
DỰ ĐOÁN: 3-1