TLCA: 0:1/2 - TX: 2 3/4


Pick: Watford và Over

Lý do: Sau chuỗi thành tích nghèo nàn của Watford từ đầu năm 2016 cho tới nay, đã có những thông tin rằng trận này chính là trận đấu cuối cùng mà HLV Quique Sanchez Flores dẫn dắt  đội chủ sân Vicarage Road. Đây có thể chính là nguồn động lực duy nhất vào lúc này để các cầu thủ Watford thi đấu hết mình nhằm có được 1 món quà chia tay ý nghĩa cho người thầy quý mến của họ.

Về phía đối thủ, sau 1 quãng thời gian nỗ lực gần như 200% sức lực để giành được quyền trụ hạng thì giờ đây khi đã đặt được mục tiêu, lại phải làm khách rất có thể các cầu thủ Sunderland sẽ có tư tưởng nghỉ ngơi, cho nên họ sẽ không có được sự tập trung cần thiết cả về tâm lý lẫn thể lực cho trận này.

Mặt khác, Watford cũng đang là chỗ dựa tin cậy cho giới đầu cơ châu Á khi họ đều thắng theo châu Á ở cả trận sân nhà vừa qua lẫn 2 trận sân nhà đã qua trước đó nữa của họ có cùng tỷ lệ 0:1/2 (Watford phải chấp như trận này). Trái lại, mặc dù có phong độ tốt trong thời gian gần đây nhưng Sunderland lại đều khiến giới đầu cơ châu Á phải ôm hận ở cả trận xa nhà vừa qua lẫn 4/5 chuyến làm khách trước đó nữa của họ trong khuôn khổ các giải quốc nội có cùng tỷ lệ 0:1/2 (Sunderland được chấp như trận này). Vậy nên lại có thêm lý do nữa để không nên tin cậy vào đội khách Sunderland ở trận cầu chỉ mang tính chất thủ tục này.

Thông tin đội hình dự kiến:
Watford: Gomes - Ake, Britos, Prodl, Anya - Jurado, Suarez, Watson, Abdi - Ighalo, Deeney.
Sunderland: Pickford - Aanholt, Kaboul, O'Shea, Jones - Rodwell - Lens, M'Vila, Larsson, Watmore - N'Doye.

DỰ ĐOÁN: 2-1