TLCA: 0:1 1/4 - TX: 2 3/4


Pick: West Ham và Over

Lý do: West Ham với 59 điểm trong tay, họ chỉ kém vị trí được tham dự cúp châu âu mùa sau của MU đúng 1 điểm, cho nên trận này West Ham rất khao khát có chiến thắng để giành trọn 3 điểm. Trái lại, Swansea với 43 điểm, họ đã bỏ cách nhóm cầm đèn đỏ trên bảng tổng sắp tới 10 điểm, trong khi giải đấu chỉ còn 2 vòng nữa, do đó Swansea đã không còn động lực để thi đấu ở mùa giải năm nay nữa.

Thêm vào đó, từ đầu mùa giải năm nay Swansea lại chỉ chơi tốt trên sân nhà còn khi phải làm khách họ luôn dễ dàng bị đánh bại, 12/18 thất bại xa nhà đã qua gần đây của họ đã chứng tỏ cho điều này. Đáng chú ý là 2 trận xa nhà gần đây nhất Swansea đều có dấu hiệu buông xuôi sau khi đã giành quyền trụ hạng khi đều để thua với cách biệt 3 bàn trở lên.

Mặt khác, ở khía cạnh đối đầu West Ham cũng cho thấy họ luôn gặp may trước Swansea, cụ thể là cả 6 lần chạm trán gần đây nhất giữa hai đội thì West Ham đều đem lại niềm vui tới cho giới đầu cơ châu Á (3 trận sân nhà). Do đó, trận này không có lý do gì để không tin cậy vào đội chủ nhà West Ham.

Thông tin đội hình dự kiến:
West Ham: Adrian - Cresswell, Ogbonna, Reid, Antonio - Payet, Kouyate, Noble, Moses - Carroll, Sakho.
Swansea: Fabianski - Naughton, Fernandez, Amat, Rangel - Britton, Cork, Fer - Routledge, Ayew, Barrow.

DỰ ĐOÁN: 3-1