TLCA: 0:1/4 –  TX: 2
Pick: Nigeria và Under

Lý do: Đã 4 trận đấu rồi Nigeria không biết mùi vị của chiến thắng hơn nữa HLV Samson Siasia sẽ không có được đội hình mạnh nhất trong trận giao hữu này. Việc thiếu vắng một số cầu thủ chủ chốt sẽ làm giảm đi đáng kể sức mạnh của những « chú đại bàng xanh ». Đối thủ của họ Mali lại đang có phong độ thi đấu khá ổn định trong những trận đấu gần đấy. Đoàn quân của huấn luyện viên Alain Giresse thắng tới 4 trong 5 trận đấu gần nhất. Chắc chắn các cầu thủ Nigeria sẽ gặp rất nhiều khó khăn trong trận đấu diễn ra trên đất Pháp ngày hôm nay.

Nigeria là đội bóng được đánh giá cao hơn trong trận đấu này những nếu xét trên thị trường châu Á thì với phong độ ổn định chỉ thua 2 lần trong 9 trận đấu gần đây của Mali cho thấy họ là địa chỉ đáng tin cậy hơn đối thủ. Khi những « chú đại bàng xanh » gây thất vọng khi liên tiếp đem về thất bại cho những người hâm mộ tin tưởng vào họ ở  3 trận đấu gần nhất.

Những trận đấu gần đây của Nigeria đều kết thúc mà không có nhiều bàn thắng được. 3 trong 4 trận đấu gần nhất của Mali cũng kết thúc với cùng tỷ số 1-0. Hơn nữa ở trận đấu này chắc chắn các cầu thủ hai đội sẽ không thể thi đấu hết mình khi đầu tháng 6 tới cả hai đội bóng đều có những trận đấu quan trọng ở vòng loại Africa Cup.

Thông tin đội hình dự kiến:
Nigeria: D. Alampasu, L. Balogun, A. Shehu, U. Echiejile, O. Okagube, O. Onazi, I. Rabiu, E. Ezeugo, A. Musa, S. Igboun, E. Bassey.
Mali: O. Sissoko, O. Coulibaly, S. Coulibaly, M. Konate, I. Traore, M. Doumbia, M. Maiga, C. Diabate, Y. Sylla, K. Coulibaly, T. Keita.

DỰ ĐOÁN: 0-1