TLCA: 0:1/2 - TX: 2 1/2


Pick: Philadelphia Union và Under

Lý do: Cả Orlando City lẫn Philadelphia Union đều không có được phong độ thật sự thuyết phục trong thời gian gần đây. Cụ thể là trong khi Orlando City không thắng tới 6/7 lần ra quân vừa qua (thua 3, hòa 3) thì Philadelphia Union cũng chỉ mới có được 1 chiến thắng sau 4 trận gần đây nhất của mình (hòa 3).

Nhưng về mặt châu Á, với cùng tỷ lệ 0:1/2 (như trận này) thì Orlando City lại tỏ ra kém may mắn hơn hẳn Philadelphia Union. Minh chứng là trong khi Orlando City đều khiến giới đầu tư châu Á phải buồn lòng ở cả 3 trận sân nhà gần đây nhất của họ có cùng tỷ lệ 0:1/2 (Orlando City làm cửa trên) thì Philadelphia Union lại giành chiến thắng theo châu Á tới 4/5 chuyến làm khách đã qua gần đây của mình có cùng tỷ lệ 0:1/2 (Philadelphia Union làm cửa dưới).

Thêm vào đó, ngay cả trong đối đầu Orlando City cũng hoàn toàn lép vế trước Philadelphia Union khi cả 3 lần đụng độ gần đây nhất giữa hai đội thì Orlando City đều phụ lòng tin của NHM châu Á, trong đó có 1 trận họ làm chủ nhà và cũng phải chấp với cùng tỷ lệ 0:1/2 (như trận này). Do đó, có quá nhiều lý do để không nên tin tưởng vào đội chủ nhà Orlando City ở trận đấu muộn này.

Thông tin đội hình dự kiến:
Orlando City: Bendik - Ramos, Redding, Hines, Shea - Molino, Higuita - Ceren, Kaka, Larin - Baptista.
Philadelphia Union: Blake - Conceicao, Marquez, Yaro, Rosenberry - Nogueira, Carroll - Pontius, Barnetta, Toux - Sapong.

DỰ ĐOÁN: 1-1