TLCA: 0:1/4 - TX: 2 1/2


Pick: Monterrey và Over

Lý do: Đã lọt vào tới tận trận đấu cuối cùng này thì cả Pachuca và Monterrey đều có phong độ không thể nào chê được trong thời gian gần đây. Tuy nhiên, được chơi trên sân nhà ở trận lượt đi này lại là bất lợi hơn cho Pachuca bởi họ sẽ phải dâng cao đội hình chơi tấn công nhằm giành được lợi thế trước khi phải tới sân của Monterrey ở lượt về.

Do đó, sẽ có những sơ hở ở tuyến sau của Pachuca để Monterrey khai thác mà khả năng Monterrey thành công trong những đợt phản công của họ là rất cao bởi Monterrey chính là đội bóng có hàng công mạnh nhất giải đấu này (38 bàn thắng sau 17 trận).

Thêm vào đó, ở khía cạnh châu Á với cùng tỷ lệ 0:1/4 (như trận này) thì Pachuca cũng kém may mắn hơn so với Monterrey. Cụ thể là trong khi Pachuca để thua theo châu Á tới 7/10 trận sân nhà đã qua gần đây của họ có cùng tỷ lệ 0:1/4 (Pachuca làm cửa trên) thì Monterrey lại làm vui lòng giới đầu tư châu Á ở 3/4 chuyến làm khách gần đây nhất của họ có cùng tỷ lệ 0:1/4 (Monterrey làm cửa dưới).

Ngoài ra, ngay cả trong đối đầu Pachuca cũng kém may mắn Monterrey. Minh chứng là ở 2 lần gần đây nhất Pachuca tiếp đón Monterrey tại tổ ấm của mình mà được Nhà Cái áp cùng tỷ lệ 0:1/4 (Pachuca phải chấp như trận này) thì Pachuca đều phụ bạc lòng tin của giới mộ điệu châu Á. Do đó, lại có thêm lý do để không nên tin tưởng vào đội chủ nhà Pachuca ở trận này.

DỰ ĐOÁN: 1-2