TLCA: 0:1/2 - TX: 2


Pick: Palmeiras và Under

Lý do: Giải VĐQG Brazil mới chỉ trôi qua được 2 vòng đầu tiên nên giờ phút này chưa thể nói đội nào chơi hay hơn đội nào ở cặp đấu này. Tuy nhiên, ngoài loại thế về mặt sân bãi lẫn khán giả nhà thì Palmeiras cũng lấn lướt Fluminense ở khía cạnh đối đầu khi cả 2 lần gần đây nhất tiếp đón đối thủ tại tổ ấm của mình Palmeiras đều giành chiến thắng.

Cùng với đó, với cùng tỷ lệ 0:1/2 (như trận này) thì Palmeiras cũng cho thấy họ may mắn hơn hẳn Fluminense. Minh chứng là trong khi Palmeiras toàn thắng theo châu Á ở cả 3 trận sân nhà vừa qua lẫn 2 trận gần đây nhất của họ có cùng tỷ lệ 0:1/2 (Palmeiras phải chấp), trong đó có 1 trận sân nhà thì Fluminense lại đều khiến giới mộ điệu châu Á phải ôm hận ở cả 3 chuyến làm khách gần đây nhất của mình trong khuôn khổ giải VĐQG có cùng tỷ lệ 0:1/2 (Fluminense được chấp).

Ngoài ra, ngay cả trong đối đầu thì tình trạng tương tự như trên cũng được lặp lại. Cụ thể là cả 3 lần gần đây nhất Fluminense viếng thăm sân của Palmeiras mà có cùng tỷ lệ 0:1/2 (như trận này) thì Fluminense đều phụ sự tin tưởng của giới đầu cơ châu Á. Vậy nên trận này lại càng có thêm lý do để không nên tin tưởng vào đội khách Fluminense.

Thông tin đội hình dự kiến:
Palmeiras: Prass - Egidio, Hugo, Martins, Tche - Jean, Sales - Xavier - Jesus, Barrios, Guedes.
Fluminense: Cavalieri - Silva, Henrique, Gum, Jonathan - Scarpa, Cicero, Pierre, Osvaldo - Richarlison - Fred.

DỰ ĐOÁN: 1-0