TCLA: 0:1/4 – TX: 2 1/4

Pick: Panama và Under

Lý do: Venezuela thể hiện một phong độ đáng thất vọng trong thời gian gần đấy ở  cả vòng loại World Cup 2018 và những trận đấu giao hữu. Trong 9 lần ra sân gần nhất của đội bóng Nam Mỹ thì họ chỉ có duy nhất một lần được ăn mừng chiến thắng. Trái lại Panama lại đang có phong độ ổn định đặc biệt là khi đội bóng của “thiên đường trốn thuế” được thi đấu trên sân nhà, họ đang có được mạch 3 chiến thắng liên tiếp.

Xét những trận đấu đối đầu của hai đội tuyển thì Venezuela vẫn chưa có được chiến thắng nào trước đội bóng Trung Mỹ trong 4 lần giao hữu quốc tế kể từ năm 2007. Với phong độ “bết bát” như hiên nay thì không có nhiều hy vọng để các cầu thủ Venezuela viết lại lịch sử. Trên thị trường châu Á Venezuela cũng đang đánh mất niềm tin của giới đầu tư khi thua tới 5 trong 6 trận đầu gần nhất. Với 3 chiến thắng gần nhất thì có vẻ như đội chủ nhà sẽ là địa chỉ đáng để tin cậy hơn trong trận đấu này.

Những trận đối đầu của 2 đội tuyển không có nhiều bàn thắng được ghi. Hơn nữa cả Panama và Venuzuela đều không sở hữu hàng công mạnh mẽ ở thời điểm hiện tại. Rất khó để mong rằng đây sẽ là một trận đấu hấp dẫn với nhiều bàn thắng được ghi khi các HLV thường hay sử dụng những trận đấu giao hữu để áp dụng thử nghiệm những chiến thuật mới.

Thông tin đội hình dự kiến:
Panama: J. Penedo – F. Baloy – A. Machado – H. Cummings – R. Miller – G. Gómez – A. Quintero – A. Godoy – L. Tejada – B. Pérez – V. Pimentel. 
Venezuela: J. Contreras – O. Vizcarrondo – R. Rosales – J. Velázquez – M. Villanueva – A. Guerra – T. Rincon – A. Figuera – R. Otero – J. Anor – J. Martinez.

DỰ ĐOÁN: 1-0